Chơi game gunny cho Blackberry tải về máy free hoàn toàn

Lượt xem: 5376

Gunny - Trò chơi không thể thiếu trên Blackberry 

Blackberry là dòng điện thoại sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Blackberry không chỉ thu hút người dủng bởi vẻ bề ngoài mang đậm phong cách lịch lãm, mạnh mẽ, tinh tế mà cơ bản từ chính hiệu năng sử dụng của nó. Sở hữu Blackberry đồng nghĩa với việc người dùng đang có trong tay một siêu phẩm chơi game. Trong đó game gunny cho Blackberry là một trò chơi không thể thiếu.

 

 

Để tải game Gunny cho Blackberry,bạn có thể add kho ứng dụng 1market mobile vào Blackberry của mình : 1market mobile cho phép bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Android cho Blackberry. 

1. Cài 1market mobile vào Blackberry theo video hướng dẫn sau:

 

 

2. Tìm trên thanh tìm kiếm của 1market mobile và tải về game Gunny cho Blackberry

 

 

Blackberry sẽ tự động nhận diện và thêm trò chơi vào điện thoại của bạn. 

Blackberry được đánh giá thực sự là những chiếc điện thoại di động thông minh. Do được trang bị hệ điều hành đơn giản nhưng lại có tính ổn định rất cao nên dòng điện thoại này có mức độ tiêu hao nhiên liệu phù hợp. Chơi game trên Blackberry người dùng khá yên tâm, kể cả những trò chơi có dung lượng lớn và đòi hỏi nhiều thời gian để người chơi chinh phục và vượt qua nhiều chướng ngại như Gunny.

Hầu như trong bộ sưu tập trò chơi của người dùng BB đều có game Gunny. Đây là một trò chơi có thiết kế đẹp, được kết hợp giữa phong cách chibi đang thịnh hành với sở thích bắn phá theo tọa độ. Khung cảnh 3D với âm thanh nhẹ nhàng của Gunny mang lại cho người chơi sự lôi cuốn và thu hút khám phá.

Thực chất, game Gunny dành cho Blackberry được phát triển dựa trên sự thành công đáng kinh ngạc của trò chơi trên máy tính. Khi trở thành phiên bản dành cho điện thoại, Gunny càng có cơ hội phổ biến hơn bởi tính di động của nó. Với mỗi người dùng BB, khi rảnh rỗi, khi cẳng thẳng đều có thể chơi Gunny để giải trí. Yếu tố này được các nhà thiết kế game đặt lên hàng đầu. Bởi thế, trong trò chơi này, các thao tác điều khiển khá đơn giản, không đòi hỏi quá cao về sự phức tạp. Tuy vậy, người chơi vẫn được trải nghiệm cảm giác thắng – thua trong khi chơi vì gunny có thiết kế chia đội để bắn phá.

Cụ thể hơn, game thủ của Gunny sẽ hóa thân thành các nhân vật với thiết kế chibi ngộ nghĩnh. Người chơi là các xạ thủ được trang bị vũ khí là các loại súng khác nhau. Hoặc là súng có đạn vòi rồng, hoặc là chuột hay đạn xuyên đất, sao băng,… Ngoài ra còn tùy thuộc vào mức độ của từng level mà người chơi có thể sử dụng mưa đạn hay khoan đất để chiếc đấu. Trong Gunny người chơi được chiến đấu ở nhiều chiếc trường khác nhau: băng tuyết, hoang mạc, đồng cỏ, rừng chết,… Đặc biệt ở vùng căn cứ thép đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng bắn phá chính xác tọa độ để giành chiến thắng.

Blackberry là chiếc điện thoại có cảm ứng mượt mà, độ phân giải của màn hình khá cao cho nên khi chơi Gunny sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Mặc dù Gunny được thiết kế đơn giản song Gunny là một trò chơi bắn phá theo tọa độ nên yêu cầu người chơi phải tính toán chính xác góc bắn, canh chuẩn độ mạnh về lực bắn để bắn trúng mục tiêu. Điểm làm Gunny trở thành một trờ chơi thu hút trên BB nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung là khi chơi Gunny, người chơi còn có thể được săn boss, săn gà hay lập đội để chinh phục lever.

 

Trò chơi sẽ mang lại cho người dùng Blackberry những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Gợi ý cho bạn