Tải game hayday cho Blackberry miễn phí chơi cực đã

Lượt xem: 7667

Trải nghiệm game Hayday trên điện thoại Blackberry

Chơi game trên chiếc điện thoại di động là một sở thích thú vị, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc chơi lúc rảnh rỗi. Nói về kho game cho điện thoại thì có hàng trăm hàng nghìn thể loại game khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng cho người chơi tha hồ lựa chọn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại blackberry thì có thể bạn cũng đang quan tâm xem nên chọn game gì để chơi? Nêu vậy thì game hayday cho blackberry sau đây có thể là một gợi ý hay dành cho bạn.

>> Địa chỉ Nạp tiền game uy tín nhất Việt Nam

Game hayday được tích hợp cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành ios hoặc android. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải về và cài đặt game hayday cho blackberry và chơi một cách mượt mà, thoải mái với hệ điều hành phiên bản OS 10.2.1.

Hayday là một thể loại game dành cho những ai yêu thích cuộc sống giản dị nơi đồng quê. Nó tương tự như trò chơi nông trại nổi tiếng trên Zing. Đến với trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân thực thụ, tự mình trải nghiệm những công việc hàng ngày nơi đồng quê như mua cây giống, quốc đất, trồng cây, nuôi gia súc…Từ một mảnh đất bỏ hoang ban đầu cùng một ít xu, bạn sẽ phải chăm chỉ nuôi trồng, chăm sóc chúng để biến thành một nông trại rộng lớn, trù phú.

Nhiệm vụ hằng ngày của bạn là trồng cây, tưới  nước, bắt sâu cho cây trồng như xoài, táo, lê, ngô, chuối…hoặc cho các con vật nuôi của ban ăn uống. Chờ đủ thời gian thì bạn sẽ vào thu hoạch  nông sản hoặc sản vật rồi cho vào kho hoặc bán đi để tiếp tục mua cây trồng mới. Công việc sẽ tiếp diễn như thế hàng ngày cho đến khi bạn có đủ tiền mua các vật dụng để nâng cấp, trang trí cho nông trại của mình thật đẹp theo ý mình. Trò chơi sẽ thêm phần thú vị khi bạn có thể kết bạn với những người bạn khác trên mạng để cùng chơi.  Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú chờ đợi đến giờ thu hoạch nông sản, hay cảm giác hồi hộp khi đi hái trộm nông sản của nhà hàng xóm…

Trò chơi với giao diện đẹp mắt, dễ chơi. Với đặc trưng của trò chơi này là tính thời gian để thu hoạch, nên bạn không cần phải mất hàng tiếng đồng hồ để chơi liên tục, mà chỉ cần mỗi ngày đăng nhập vài lần để làm nhiệm vụ là được. Đợi đến thời điểm thu hoạch lần sau thì vào. Bởi vậy bạn hoàn toàn linh hoạt và không mất nhiều thời gian.

 

Để tải game hayday cho Blackberry , bạn có thể tải theo link sau:

 http://download.com.vn/timkiem/download+tr%C3%B2+ch%C6%A1i+Hay+Day/index.aspx

Hãy nhanh tay tải game hayday cho blackberry của bạn. Chắc chắn trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cũng như giúp bạn vui vẻ, thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Gợi ý cho bạn