Tải game cho Blackberry Z10 với ứng dụng APK hay nhất

Lượt xem: 5525

Tải game cho Blackberry z10 thông qua ứng dụng APK

Game là một trong những ứng dụng trò chơi quen thuộc với nhiều người, nhưng để tải game cho Blackberry Z10 thì bạn cần sử dụng một số ứng dụng để có thể tải về dễ dàng hơn. Các tập tin ứng dụng được sử dụng trong Android có thể cài được vào chiếc BlackBerry z10, đối với những người không biết cài thì có lẽ đây sẽ là một quá trình gian nan và lâu dài, tuy nhiên hôm nay với chính bài viết này bạn sẽ làm được một cách dễ dàng. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau là  bạn có thể cài đặt ứng dụng Android (APK) cho Blackberry z10 của mình rồi.

Bước 1: Tìm apk của bạn: Bạn có thể tìm APK của bạn thông qua diễn đàn Crackberry hoặc sử dụng APK Downloader. Ngoài ra bạn cũng có thể cài thêm một số ứng dụng như Amazon hay 1Mobile để tìm  tìm các ứng dụng Android với việc sử dụng của hàng ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo để tải và chơi game trên BlackBerry z10 thì ta phải cài APK , bạn tiến hành lấy file APK trên BlackBerry của bạn.

Tiến hành truy cập các nguồn trong trình duyệt BlackBerry của bạn Bạn có thể nhận được một tập tin apk Android.

Bước 3: Cài đặt các tập tin apk từ BlackBerry z10 của bạn:

 Nếu bạn muốn lưu những gì các tên tập tin đã tải về được hoặc nếu bạn tải về các apk từ trình duyệt của bạn thì bạn chỉ cần nhấp vào các tập tin đó là có thể thwucj hiện được. Nếu không csos của sổ atir về thì bạn bấm vào Menu ở hàng dưới cùng bên phải sau đó bấm dowload là được.

Nếu tập tin đã được chuyển đến điện thoại của bạn trong những trường hợp khác thì bạn cũng cso thể tìm nó bằng cách bấm vào biểu tượng kính lup chính ở phía dưới ở giữa và gõ "apk" trong hộp tìm kiếm ở đầu trang. Bất cứ điều gì bạn  muốn tìm sẽ hiện ta ngay trước mắt cảu bạn, đây là một sự thông minh bạn muốn cài đặt.

Ứng dụng Android của bạn được bắt đầu cài đặt sau khi "chế biến" chỉ số ngắn. Chạm vào nút Install ở phía trên bên phải và bấm Accept trong cửa sổ pop-up mà thông báo cho bạn về những quyền của thiết bị được yêu cầu cho các ứng dụng để chạy.

Lưu ý nếu lần đầu tiên BlackBerry z10 cài APK , bạn sẽ được nhắc nhở để tắt một thiết lập an toàn mà nếu không có khóa cài đặt các file này.

Như vậy là  bạn đã có thể cài ứng dụng Android (APK) cho BlackBerry z10 một cách đơn giản và sau đó tiến hành tải game cho Blackberry z10. Đây là một ứng dụng rất hay có thể giúp bạn tải ứng dụng dễ dàng.Chúc bạn cài đặt thành công nhé.

Gợi ý cho bạn