Điện thoại Sky là hãng điện thoại của nước nào

Lượt xem: 10406

Tìm hiểu xuất xứ của dòng điện thoại Sky

Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của dòng điện thoại sky đã nhanh chóng thâm nhập và có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế bề ngoài đẹp đẽ, cấu hình mạnh mẽ nhưng giá cả vô cùng hợp lý thì người dùng đã nhanh chóng yêu thích dòng điện thoại này. Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu xem, dòng điện thoại sky là hãng điện thoại của nước nào?

Điện thoại sky là một trong những chiếc điện thoại đến từ đất nước Hàn Quốc, một trong những đất nước có conog nghệ về di động khá tốt hiện nay. Đây là dòng điện thoại mới xuất hiện trong thời gian ngắn gầy đây. Dòng điện thoại này luôn làm nóng giới tiêu dùng, cũng như người đam mê công nghệ điện thoại cảm thấy hứng khởi mỗi khi nó cho ra đời một sản phẩm nào đó trên thị trường.

Dòng điện thoại sky khi mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam đã được mệnh danh là “ sát thủ vô danh  “ . Sở dĩ chiếc điện thoại đến từ đất nước Hàn Quốc này được gọi như vậy bởi nó mới xuất hiện ở Việt Nam mà đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích và số lượng người tiêu dùng ở Việt Nam không thua kém gì các dòng điện thoại nổi tiếng như Samsung, iphone, nokia…Đặc biệt khi mà smartphone ở Việt Nam đang ngày càng trở lên bão hòa thì Sky đã làm cho thị trường trở lên nóng hơn bao giờ hơn hết.

 

 

 

Hiện nay, trên thị trường di động của Việt Nam thì điện thoại Hàn Quốc được biết đến với các dòng điện thoại nổi tiếng như :Samsung, LG, Sky. Với hai dòng điện thoại Samsung và LG thì người dùng đã dường như quá quen thuộc với tên tuổi của nó. Tuy nhiên điện thoại Sky lại ít người biết đến mặc dù nó đã xuất hiện trước đây với cái tên là Pantech.

Pantech là một trong những công ty sản xuất điện thoại di động của Hàn Quốc. Đây là công ty được thành lập khá lâu nhưng chủ yếu sản xuất và cung cấp tại các thị trường trong nước và các nước đối tác lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc. Vì vậy mà sản phẩm chỉ mới được biết đến ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Nó xuất hiện ở thị trường Việt Nam  ở những năm đầu tiên với cái tên gọi là Pantech và sau đó là Sky. Chính vì vậy mà khi tên sky xuất hiện người dùng còn thấy lạ lẫm.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được sky là hãng điện thoại của nước nào ? Qua đây, chúng ta có thể biết rõ được nguồn gốc xuất xứ của chiếc điện thoại Sky đầy nổi tiếng ở Việt Nam.

Gợi ý cho bạn