4 triệu nên mua điện thoại Sky A830 không

Lượt xem: 10911

Đánh giá nên mua điện thoại nào với 4 triệu có nên mua điện thoại sky a830 không

nên mua điện thoại Sky A830 không

Nên mua điện thoại Sky A830 không

- Hiện tại với 4 triệu trong tay là bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể chọn mua các dòng dien thoai Lg, điện thoại Nokia...nhưng có lẽ bạn mua điện thoại màn hình 4 inch trở lên, và chơi được tất cả các loại game hiện tại thì có lẻ phải đòi hỏi đến Ram 1 gb. Nên các sản phẩm của các hãng danh tiếng chắc không được nhu cầu đó.

- Nhưng dien thoại Sky thì khác,bạn hoàn toàn có thể sở hữu Sky A830 với cấu hình cao, dưới đây là phần đáh giá:

+ Màn hình: Điện thoại Sky sở hữu màn hình 4,8 inch độ phân giải 1280×720 thuộc hàng trung , độ phân giải này cũng đã cho hình ảnh rất sắc nét.

+ Sở hữu vi xử lý lõi kép 1,5 GHz.

+ Nếu theo yêu cầu chơi các loại game hiện nay không bị đứng, giật thì RAM 1GB là vừa chuẩn yêu cầu và bộ nhớ trong 16GB. 

+ Về pin so với màn hình khá lớn chỉ ở mức Li-Ion 2020mAh là cũng vừa đủ nếu bạn sử dụng đúng cách trong 1 ngày.Điện thoại sky A830 chơi ứng dụng khiến máy khá nóng và pin sụt cũng rất nhanh.

+ Có rất nhiều ROM ổn định, dòng máy sky cho phép bạn tự thay đổi Rom khá dể dàng, các lỗi SMS 80 kí tự, lỗi tin nhắn tới tổng đài đều được “fix” cẩn thận.

+Nếu bạn hiểu biết chút về Android thì có thể dùng ổn. Còn nếu không thì sẽ hơi khó dùng vì cùng là hệ điều hành Android những dòng Sky đều được chỉnh sửa lại cho phù hợp với các nhà mạng Việt Nam. Vì thế rất hay bị đứng máy, Mất 3G...

+ Tóm lại : giá tốt, bền, đẹp,ít đụng hàng. 

Nhược điểm :Dòng này nhanh hết pin,camera không đẹp,dùng máy rất nóng,màu sắc nhạt, sóng ko ổn định,Lỗi SMS, USSD, cảm ứng màn hình nhanh hỏng, phần mềm không update....Nhưng hầu hết các bản Rom mới đều chỉnh được hết, bạn nào có vấn đề này có thể tham khảo úp rom mới ít lỗi.

- Bạn có thể tham khảo điện thoại sky A830 giá bao nhiêu 2014 để biết giá chính xách nhất.
Gợi ý cho bạn