Hướng dẫn nâng cấp android cho oppo cực kỳ đơn giản

Lượt xem: 19689

Hướng dẫn thực hiện việc nâng cấp phiên bản Android trên Oppo

Dòng điện thoại Oppo là dòng điiện thoại mới nổi trong thời gian qua ở thị trường di động của Việt Nam. Người tiêu dùng cảm thấy thích thú với vẻ bề ngoài khá đẹp mắt của dòng điện thoại này. Dòng điện thoại này có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc và được trang bị chạy với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, do đất nước Trung Quốc không thật sự thế mạnh về mảng công nghệ nên các sản phẩm di động của Oppo cũng có cấu hình ở mức trung bình mà thôi. Vi vậy mà người tiêu dùng luôn muốn nâng cấp Andori cho máy của mình. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức nâng cấp android cho Oppo.

 

 

Hiện nay có khá là nhiều cách để có thể cập nhật và cách nâng cấp android cho Oppo như là: cập nhật qua Odin, cập nhật trực tiếp thông qua chính điện thoại Oppo của bạn. Trước khi tiến hành cập nhật lên phiên bản Android mới thì người dùng phải thảo mãn các yếu tố sau đây:

-       Thực hiện việc sao lưu lại các ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại của bạn để phòng trường hợp gặp phải sự cố làm mất hết dữ liệu.

-       Wifi của bạn phải đạt được tốc độ ổn định và tốt.

-       Pin điện thoại của bạn phải ở chế độ còn trên 50% dung lượng pin.

-        

 Sau đây là các bước để thực hiện việc cập nhật phiên bản Android cho điện thoại Oppo:

-       Bước 1: Tiến hành kết nối điện thoại với mạng wifi nào đó .

-       Bước 2: Thực hiện việc mởi Settings App

-       Bước 3: Tìm chọn mục About Phone hoặc là About Device ở phía dưới và chọn vào mục đó

-       Bước 4: Từ tab về, chúng ta thực hiện việc chọn Software Update . Sau đó chọn vào mục Check for Updates. Lúc này, máy sẽ thực hiện tìm kiếm phần mềm mới nhất phù hợp với điện thoại của bạn. Máy sẽ đưa ra một vài nhắc nhở và yêu cầu khi cập nhật một bản cập nhật mới. Sau khi chấp nhận các yêu cầu máy sẽ được tải về và cài đặt phiên bản mới cho máy điện thoại của bạn. Chúng ta cần chờ đợi ít phút cho việc cài đặt hoàn tất.

 

-       Bước 5: Trong trường hợp mà không thể tìm kiếm được phiên bản thích hợp dành cho máy của bạn thì bạn sẽ có một tin nhắn phản hồi với nội dung là thông báo các bản cập nhật mới nhất đã được cài đặt, người dùng có thể tự kích hoạt tự động kiểm tra các bản cập nhật của máy từ mục quản lý thiết bị.

Đến đây chúng ta đã hoàn tất cách nâng cấp android cho Oppo.

Như vậy, chúng ta vừa thực hiện xong việc nâng cấp android cho Oppo. Với cách thức trên, người dùng có thể dễ dàng cài đặt cho mình phiên bản Android mới cho điện thoại. Từ đó có được những tiện ích tốt hơn, đem lại cảm giác dùng thú vị hơn.

Gợi ý cho bạn