Hiện tại điện thoại Oppo R1 giá bao nhiêu tiền

Lượt xem: 7613

Khảo sát giá Oppo R1 bán bao nhiêu tiền

 

 

      Oppo R1 là dòng điện thoại cao cấp của Hàn Quốc vì vậy mà nó mang hình dáng thiết kế đặc trưng của Hàn Quốc đó là mỏng, tinh tế và đẹp mắt. Thoáng nhìn qua thì ta thấy nó có vẻ giống Sony Xperia Z và cũng có lai một chút thiết kế của iPhone 5. Và nhiều người dùng Việt Nam rất muốn biết Oppo R1 giá bao nhiêu tiền.

 

Tuy rằng Oppo R1 là sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp nhưng nó lại được hoàn thiện khá tốt từ hiệu năng làm việc cho tới thiết kế , ngoài ra khả năng chụp đêm của Oppo R1 cũng được đầu tư rất cao. Máy sử dụng chip xử lí lõi tứ MediaTek 6582 tốc độ 1.3GHz và đang được chạy trên hệ điều hành Android  4.2.2 Jelly Bean hay còn gọi là Color OS.

 

Giá được tham khảo tại siêu thị Techone chi tiết xem: Oppo R1 của Techone

 

Thời kỳ mới ra đời tại thị trường Trung Quốc thì Oppo R1 được bán với giá 2498 tệ rơi vào khoảng 8.9 triệu đồng Việt Nam. Còn ở Việt Nam giá hiện tại đang được bán với giá 8.9 triệu đồng. Con số chênh lêch cũng không nhiều. Có thể nói từ khi ra đời  điện thoại Oppo R1 không hề bị rớt giá mà giá bán của nó luôn ổn định trong khoảng 8.9 đến 9 triệu đồng. Có thể nói sự ưu ái của người sử dụng đối với dòng máy này.

 

Người dùng nhận định rằng giá của chiếc Oppo R1 cao hơn so với cấu hình của nó nhưng bù lại nó lại sở hữu một ngoài hình đẹp tinh tế, hiệu năng sử dụng tốt và có thể đáp ứng được những nhu cầu khác.

 

Với ngoại hình bắt mắt bề dày máy chỉ 7,1mm, chất lượng được đầu tư tỉ mỉ và nó được thể hiện ở phần khung viền kim loại tuy có vẻ mỏng manh nhưng lại rất cứng và khó trầy xước. Tất cả các chi tiết khác như nút âm lượng, nút nguồn đều có phản ứng tốt khi sử dụng. Hơn nữa Oppo lại là điện thoại hai sim hai sóng và xét tổng thể thì cầm chiếc Oppo trên tay cảm giác rất chắc chắn chứ không yếu ớt mỏng manh như bề ngoài của nó.

 

Có lẽ cũng chính vì thế mạnh về thiết kế hình dáng mà Oppo R1 được tăng giá trị hơn so với cấu hình của nó. Người dùng sẽ không để ý quá nhiều đến cấu hình máy mà lại thích thú hơn với giao diện và thiết kế máy và đương nhiên Oppo cũng không hề thua kém những chiếc smartphone cùng phân khúc khác về chức nhưng lại hơn về mặt thiết kế. Vì vậy người dùng vẫn chấp nhận mua nó với giá cao.

 

Bài viết đã tham khảo một số nguồn các nơi phân phối Oppo và đưa ra mức giá hợp lý nhất. Nó rất có ích cho người chuẩn bị có ý định mua Oppo R1 và không còn băn khoăn trong đầu rằng Oppo R1 giá bao nhiêu nữa. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn