Lumia 930 có chống nước không

Lượt xem: 4985

Lumia 930 có chống nước không

Mặc dù không được trang bị các thiết bị chống nước nhưng trên thực tế Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống chịu nước rất tốt của mình qua các thử nghiệm của nhiều người dùng. Đó là câu trả lời cho câu hỏi Lumia 930 có chống nước không?

  1. Không được trang bị khả năng chống nước như các đối thủ

- Theo thiết kế, Lumia 930 chỉ có thiết bị chống thấm nước ( khác hoàn toàn với khả năng chống nước) nên so với các đối thủ cạnh tranh khác như: Samsung Galaxy S5, S4 Active, Sony Xperia Z1 Compact… Lumia 930 thiệt thòi hơn vì không được trang bị khả năng chống nước. Tuy nhiên, có nhiều thử nghiệm Lumia 930 đã chứng tỏ “ vẫn sống khỏe” sau khi bị dội nước.

Lumia 930 chứng tỏ khả năng chống nước dù không được trang bị khả năng chống nước

- Gần đây, những người quan tâm đến công nghệ, đặc biệt là công nghệ điện thoại tỏ ra thích thú với video so sánh khả năng chống nước của HTC One M6 và Lumia 930.  Kết quả kiến nhiều người bất ngờ, sau khi dội nước xong cả hai đều vẫn chạy tốt.

2. Lumia 930 – tuyệt phẩm cao cấp của Nokia

-Bên cạnh khả năng chống nước, Lumia 930 còn được coi là tuyệt phẩm cao cấp của dòng điện thoại Nokia Lumia vì có thiết kế bắt mắt, màn hình sáng, trong trẻo và đặc biệt khả năng chụp ảnh rất tốt.

- Về thiết kế, giới chuyên gia đánh giá Lumia 930 thiết kế vừa thanh mảnh vừa có tính có phần cứng cáp – phong cách của các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành WindownPhone. Vỏ ngoài được thiết kể bằng chất liệu kim loại cao cấp, bốn góc được uốn cong mềm mại khi cầm có cảm giác nhẹ nhưng chắc. Mặt lưng của Lumia 930 được thiết kế đơn giản với tổ hợp camera và đèn flash được gò xuống.

Thiết kế bắt mắt của Lumia 930

- Về màn hình, những người dùng đều đánh giá Lumia 930 có màn hình khá trong trẻo, màn hình full HD 5icnh. Cùng với đó, việc đẩy mật độ điểm ảnh lên đến 441 ppi cho phép hình ảnh trên màn hình mịn màng và sống động hơn. Ngoài ra, điểm nổi bật so với các dòng điện thoại trước Lumia 930 cho phép người dùng tùy chỉnh sắc màu theo ý muốn nhưng lại rất trung thực và sắc nét.

- Về camera, không thể phủ nhận được sự tuyệt vời của camera vì được trang bị cho phép bạn tập trung và thiết lập bằng tay tốc độ chụp ảnh, tự bù sáng, tinh chỉnh ISO…điều này mang đến hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Ngoài ra, với Lumia 930 bạn có thể kiếm soát tốt các ứng dụng máy ảnh thông qua mộ thanh trượt đơn giản, tiện dụng. Không chỉ vậy, camera Lumia 930 còn có độ phân giải cao, cảm biến lên đến 20Mp. Trong điều kiện chụp đủ sáng thì độ phơi sáng khá tốt, hình ảnh sống động, độ bão hòa cao. Macro của Lumia 930 được giới chuyên gia đánh giá cao khi chụp cận cảnh với tiêu cự ngắn (26mm).

Hình ảnh sống động khi chụp bằng Lumia 930

- Có thể thấy rằng, mặc dù không được trang bị khả năng chống nước nhưng Lumia 930 trong nhiều trường hợp có thể chống nước tốt. Ngoài ra, Lumia 930 còn được ưa chuộng vì những điểm nổi bật trong thiết kế, cấu hình, máy ảnh, màn hình…

Gợi ý cho bạn