Thời lượng pin của Asus Zenfone 5

Lượt xem: 3696

Thời lượng pin của Asus Zenfone 5 được nhiều người dùng đánh giá cao

 

Dù mới ra mắt trong thị trường smartphone gần đây nhưng hãng máy tính Asus đã gây ấn tượng với người dùng bởi 3 dòng sản phẩm của mình đó là Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 6. Trong đó thì được đánh giá cao nhất chính là Asus Zenfone 5 với 2 phiên bản là A500 và A501. Hiện nay thì chất lượng pin của Asus Zenfone 5 từ những người đã sử dụng điện thoại này. Hãy tìm hiểu và phân tích để pin của Asus Zenfone 5 có thật sự tốt như thông tin này không nhé.

 

 

Asus Zenfone 5 được sản xuất tại Đài Loan mang một phong cách đơn giản nhưng vô cùng hiện đại với kiểu cách bo tròn 4 góc. Bạn có thể cầm Asus Zenfone 5 một cách gọn nhẹn trong lòng bàn tay với mặt ốp lưng được làm bằng nhựa. Các nút nguồn và điều chỉnh âm lượng của máy cũng được thiết kế vô cùng cách điệu và khá nổi bật. Asus Zenfone 5 sẽ vô cùng hoàn hảo với màn hình kích thước 5 inch không lớn quá mà cũng không nhỏ quá làm cho người dùng khó thao tác.

Điện thoại Asus Zenfone 5 được trang bị màn hình 5 inch cùng độ phân giải 720p. Ngoài ra máy còn sở hữu cấu hình khá cao. Đặc biệt Asus Zenfone 5 không thể tháo rời pin nên không thể thay thế được cục pin thứ 2 mà phải dùng cục sạc dự phòng.

 

 

Theo thực nghiệm thì thời gian sử dụng pin trên Asus Zenfone 5 phiên bản 1GB khá ổn có thể lên facebook lướt web cả ngày mới hết pin. Nếu muốn sử dụng Asus Zenfone 5 được tốt hơn thì nên xóa những App không cần thiết hay bỏ chọn những mục không cần thiết trong tài khoản Google, và tắt các tính năng : GPS, 3G, Wifi, thời tiết, widget... khi không sử dụng cũng giúp tăng thời lượng pin lên đáng kể

Bạn có thể nghe gọi với Asus Zenfone 5 trong khoảng 6 giờ mà chỉ tiêu hao hết 32 % pin, xem phim HD khoảng 5 giờ và chơi game giả lập được 3 giờ

 

 

Ngoài ra Asus Zenfone 5 còn được trang bị một camera mạnh mẽ với công nghệ Pixel Master. Asus Zenfone 5 sở hữu hai camera trước và sau giúp cho người dùng có thể chụp hình mọi lúc mọi nơi. Camera của Asus Zenfone 5 được trang bị công nghệ tiên tiến giúp tăng cường độ sáng lên đến 400% so với một số camera thông thường khác máy giảm nhiễu tối đa và hỗ trợ đèn LED trong điều kiện thiếu sáng.

 

Asus Zenfone 5 đang có một mức giá khá hợp lý và một màn hình phù hợp dễ sử dụng. Đây là một dòng sản phẩm mới nhưng được nhiều người dùng tin tưởng. Sản phẩm này khá thích hợp với những người có nhu cầu cao trong việc lướt web, mạng xã hội và cập nhật tin tức vì thời lượng pin của Asus Zenfone 5 được đánh giá khá tốt cùng một cấu hình mạnh mẽ.

Gợi ý cho bạn