Màn hình Sony Xperia M4 Aqua mấy inch

Lượt xem: 4080

Màn hình 5 inch của Sony Xperia M4 Aqua đầy thú vị

Sony Xperia M4 Aqua là một trong những sản phẩm mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Nó được nổi tiếng với khả năng chịu nước tuyệt vời. Bên cạnh đó thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình cao cũng là yếu tố giúp chiếc điện thoại này được nhiều người tiêu dùng biết đến. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm xem màn hình Sony Xperia M4 Aqua mấy inch nhé.

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

 

1. Thông tin chi tiết về màn hình Sony Xperia M4 Aqua:

Ngay từ cái nhìn đầu tiên về Sony Xperia M4 Aqua chúng ta đã thấy được đây là dòng sản phẩm có màn hình tương đối lớn. Qủa thực như vậy, Nó có kích thước màn hình là 5 inch. Với kích thước này thì màn hình Sony Xperia M4 Aqua được liệt vào trong những smartphone có màn hình lớn hiện nay.

Kích thước màn hình lên đến 5 inch

Màn hình của Sony Xperia M4 Aqua còn được trang bị với tấm nền IPS và có độ phân giải HD được tích hợp bộ vi xử lý 8 nhân 64 bit của Snapdragon 615. Với các thông số trên giúp cho màn hình hiển thị khá sắc nét đến từng chi tiết hình ảnh trên máy. Với một dòng máy thuộc phân khúc giá tầm trung tuy màn hình chưa được trang bị đến mức Full HD thì đây cũng được xem là khá tốt hiện nay.

Màu sắc màn hình khá tươi tắn.

Bên cạnh đó, màn hình Sony Xperia M4 Aqua có độ phân giải tương đối lớn là 720 x 1280 Pixels và mật độ điểm ảnh là 294 ppi. Với những chỉ số đạt được này của màn hình thì hẳn nhiên các hình ảnh trên màn hình được hiển thị khá tương tắn, sắc nét và có góc nhìn rộng.

2. Ưu điểm của màn hình Sony Xperia M4 Aqua:

Như đã tìm hiểu về các thông số trên màn hình của Sony Xperia M4 Aqua ta có thể thấy được sản phẩm này có màn hình rộng lớn giúp cho góc nhìn của máy trở lên rộng hơn. Vì vậy mà nó thích hợp trong việc chơi game yêu cầu không gian rộng lớn.

Màn hình của Sony Xperia M4 Aqua đạt đến độ HD nên hình ảnh hiển thị trên máy khá thực và tươi tắng. Điểu này giúp cho người dùng xem phim , chup ảnh , quay video trên màn hình này tương đối sắc nét.

Độ phân giải của màn hình Sony Xperia M4 Aqua khá cao, cùng với chỉ số PPI cao thì hẳn nhiên màn hình này không có hiện tượng nhiễu hay bị vỡ màn hình khi room to hết cỡ. Với hình ảnh để ở chế độ bình thường thì nó khá là tươi tắn.

Điểm mạnh nữa của màn hình Sony Xperia M4 Aqua là nó có độ sáng vừa đủ và có khả năng chống lóa tốt khi đi ngoài trời nắng do máy có khả năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình cân bằng so với môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, màn hình của Sony Xperia M4 Aqua còn có tác dụng giúp chống nước tuyệt vời. Nó được thiết kế khá kín và không có khe hở nào để cho nước có thể chui được vào bên trong máy thông qua màn hình.

Màn hình có khả năng chống nước tốt.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được màn hình Sony Xperia M4 Aqua mấy inch? Với các thông tin về màn hình của Sony Xperia M4 Aqua ở trên cho chúng ta thấy được đây là sản phẩm được đầu tư khá tốt về màn hình. Nếu bạn yêu thích những smartphone có màn hình lớn và chất lượng tốt thì đây là sản phẩm đáng để lựa chọn.

Gợi ý cho bạn