Sony M4 Aqua có chế độ tiết kiệm pin không

Lượt xem: 5000

Tìm hiểu về chế độ tiết kiệm pin trên Sony M4 Aqua

Sony M4 Aqua là một trong những chiếc điện thoại mới được tung ra thị trường gần đây. Đây là sản phẩm thuộc tầng lớp trung nên người dùng cũng không có quá nhiều đòi hỏi về sản phẩm này. Tuy nhiên, yêu cầu về mức hoạt động trung bình vẫn là điều cần thiết phù hợp với chiếc đoạn thoại tầm trung này. Chính vì vậy khi biết về dung lượng pin trên Sony M4 Aqua nhiều người đã cảm thấy thất vọng bởi dung lượng pin thấp. Vì vậy một câu hỏi được đặt ra là Sony M4 Aqua có chế độ tiết kiệm pin khôngChúng ta hãy tìm hiểu vấn đề này nhé.

Hình ảnh Sony M4 Aqua.

 

1. Thông tin về chỉ số pin của Sony M4 Aqua

Sony M4 Aqua được tích hợp trên máy một thỏi pin có dung lượng pin là 2400 mAh. Đây là mức dung lượng thấp so với những sản phẩm smartphone hiện nay. Thật vậy, người tiêu dùng khi sử dụng thỏi pin này trên Sony M4 Aqua ( dòng khác của sony https://sangthuthuat.name.vn/#sony-xperia-z4-techone-4691.html ) sẽ chỉ sử dụng được trong thời gian một ngày với các hoạt đông thông thường như: nghe, gọi, nhắn tin, nghe nhạc, chụp ảnh và lướt website một vài lần trông ngày….

Cài đặt chế độ tiết kiệm pin trên Sony M4 Aqua

2.Chế độ tiết kiệm pin trên Sony M4 Aqua:

Để giúp khắc phục nhược điểm về thời lượng pin trên Sony M4 Aqua thì Sony đã tích hợp trên thiết bị này một tính năng tiết kiệm pin có tên là Battery Stamina. Đây là tính năng giúp bạn có thể sử dụng Sony M4 Aqua lên đến hơn 2 ngày nhờ vào việc tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của pin.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin stamina

Ngoài ra, chế độ tiết kiệm pin Stamina của Sony M4 Aqua còn giúp cho máy có thể chặn các ứng dụng sử dụng lưu trữ dữ liệu làm tốn pin trên máy thông qua việc thực hiện tắt chế độ wifi hay 3 G của máy đi khi mà bạn không dùng đến máy. Với tính năng này, chúng ta đã có thể loại trừ đi một số ứng dụng , dịch vụ đang chạy không bị dừng dừng hoạt động để khi mở máy trở lại vẫn hoạt động bình thường.

3.Cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Sony M4 Aqua:

Để thực hiện tính năng tiết kiệm pin trên stamina của Sony M4 Aqua chúng ta có thể thưc hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính của Sony M4 Aqua chúng ta nhấn chọn vào mục cài đăt của máy.

Bước 2: Thực hiện tiếp nhấn chọn vào mục quản lý pin trên mục cài đặt.

Bước 3: Tại mục quản lý pin chúng ta hãy nhấn chọn vào chế độ mà bạn muốn sử dụng. Ở đây bạn muốn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin stamina thì chỉ cần thực hiện nhấn kích hoạt vào chế độ bật của nó ở ngay bên cạnh. Đôi khi chúng ta sẽ phaair nhấn chọn vào mục kích hoạt để xác nhận việc bật chế độ tiết kiệm pin trên máy.

4.Cách thức hoạt động của chế độ tiết kiệm pin Stamina trên Sony M4 Aqua:

Không phải ai cũng biết cách sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên Sony M4 Aqua. Việc thực hiện sử dụng sẽ được thực hiện như sau:

Thực hiện kích hoạt chế độ stamina lên như ở hướng dẫn phía trên.

Tiếp đến thực hiện sử dụng tính năng này chúng ta hãy bật chế độ chờ mở rộng của nó nên. Sau đó thực hiện nhấn chọn vào mục có tên là Các ứng dụng hoạt động ở chế độ chờ, rồi thực hiện nhấn chọn thêm vào mục thêm các ứng dụng.

Sản phẩm xã hàng giá rẻ trong tháng: Sony Xperia Z3 giá rẻ khuyến mãi xã hàng tại TechOne

Tại đây chúng ta sẽ xem được mọi ứng dụng trên Sony M4 Aqua và đánh dấ chọn vào ứng dụng mà bạn muốn cho chúng chạy. Sau cùng là nhấn chọn vào Xong là hoàn tất .

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn biết được Sony M4 Aqua có chế độ tiết kiệm pin không? Với chế độ tiết kiệm pin trên Sony M4 aQua thì giờ đây điện thoại của bạn có thể sử dụng đến hơn hại ngày, giúp bạn có thể duy trì được lâu trong những chuyến đi xa.

Gợi ý cho bạn