Sony M4 Aqua có thích hợp để nghe nhạc

Lượt xem: 4681

Nghe nhạc trên Sony M4 Aqua có thú vị hay không?

Sony M4 Aqua là một trong những sản phẩm mới được ra mắt gần đây. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung. Nó được thừa hưởng môt số ưu điểm của thế hệ trước nên được người tiêu dùng khá thích thú. Vốn xuất phát điểm từ một dòng máy nổi tiếng với tính năng nghe nhạc nên nhiều người tiêu đủng đã thắc mắc không biết Sony M4 Aqua có thích hợp để nghe nhạc hay không?

Hình ảnh Sony M4 Aqua.

 

1. Những yếu tố cần thiết để có thể nghe nhạc trên điện thoại di động thú vị:

Với những người sành âm nhạc thì việc lựa lựa chọn một bản nhạc hay và nghe trên điện thoại thú vị thì có những yêu cầu khá là khắt khe. Có rất nhiều hình thức nghe nhạc trên di dộng như là: nghe  trực tiếp bằng loa ngoài,  nghe qua tai nghe, sử dụng thiết bị loa từ bên ngoài để nghe nhạc trên điện thoại…Để một chiếc điện thoại được đánh giá là thích hợp nghe nhạc hay không thì nó cần phải có các yếu tố sau đây:

+ công nghệ âm thanh: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định xem chiếc điện thoại đó có thích hợp dùng để nghe nhạc hay không? Với công nghệ âm thanh thì nó chính là việc xử lý chất lượng âm thanh tốt hơn trên chính chiếc điện thoại đó. Hiện nay có nhiều loại công nghệ âm thanh được tích hợp trên di động đó là: Beats Audio, Dirac và Dolby, Walkman, Bang & Olufsen…

Test âm lượng của loa máy với một số dòng smartphone

+ Chất lượng âm thanh đầu ra: Nếu như công nghệ âm thanh của di động thuộc vào hàng tốt mà đầu ra của âm thanh kém thì chiếc điện thoại đó cũng không thích hợp để nghe nhạc. Vậy đầu ra trên thiết bị di động đó là jack cắm và loa ngoài của điện thoại phải chất lượng.

Chất lượng âm thanh bình thường.

+ Chất lượng của các phụ kiện kèm theo: Phụ kiện kèm theo trong việc nghe nhạc đó là thiết bị hệ thống tai nghe của máy. Phụ kiện tại nghe cũng là yếu tố giúp cho chất lượng âm thanh được tốt hơn. Với những loại phụ kiện chính hãng bao giờ cũng được đánh giá cao hơn hàng không chính hãng.

2. Nghe nhạc trên Sony M4 Aqua:

Việc nghe nhạc của Sony M4 Aqua hoặc Sony Xpeira Z4 sẽ phải phụ thuộc vài những yếu tố kể trên để biết được Sony M4 Aqua có thích hợp để nghe nhạc hay không: Với các yếu tố trên  hầu như Sony M4 Aqua chỉ ở mức trung bình mà thôi. Do cạnh tranh về giá cả sản phẩm nên Sony M4 Aqua ít được trang bị một cách suất sắc những thiết bị đi kèm . Điều này cũng khá dễ hiểu .

Bên cạnh đó, Sony M4 Aqua chỉ có cấu hình ở mức bậc trung mà thôi. Công với đó là dung lượng pin của máy khá yếu nên khi nghe nhạc trên Sony M4 Aqua thì máy sẽ nhanh chóng hết pin.

Cấu hình của Sony M4 Aqua khá thấp.

Với những yếu tố kể trên, chúng ta đã biết được Sony M4 Aqua có thích hợp nghe nhạc hay không? Mặc dù đây là sản phẩm không thật sự xuất sắc để nghe nhạc song nó cũng có nhiều điểm đáng để người tiêu dùng lựa chọn.

Khuyến mãi HOT tại TechOne https://sangthuthuat.name.vn/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html

Gợi ý cho bạn