Asus Zenfone 2 có gì mới so với những đàn anh đi trước?

Lượt xem: 5661

Những điểm mới trên smatphone Asus Zenfone 2

Asus Zenfone 2 đã chính thức đánh dấu sự có mặt trên thị trường tại CES 2015 do hãng Asus phân phối. Asus Zenfone 2 có những điểm gì mới so với các dòng sản phẩm tiền nhiệm hay không chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Asus Zenfone 2 đã chính thức có mặt trên thị trường

Asus Zenfone 2 vừa xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng. Vậy thì Asus Zenfone 2 có gì mới, những điểm đặc biệt nào mà có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

1. Asus Zenfone 2 có bộ nhớ RAM lớn

Có thể nói thông số về dung lượng bộ nhớ RAM của Asus Zenfone 2 là điểm gây chú ý khá mạnh đối với người dùng. Và cho tới thời điểm này thì Asus Zenfone 2 là quán quân trong làng smatphone về bộ nhớ RAM. Với bộ nhớ RAM 4Gb, Asus Zenfone 2 đã có tiếng vang lớn so với các smatphone cao cấp khác trên thị trường.

2. Màn hình của Asus Zenfone 2 có độ nét cao

Asus Zenfone 2 được trang bị màn hình 1080p và có mật độ điểm ảnh 403ppi cho độ nét hơn hẳn so với các thế hệ tiền nhiệm như Zenfone 4, 5 hay 6 chỉ được trang bị màn hình 720p.

3. Đèn Flash dual- LED và camera

Zenfone 2 và Oppo R7 được trang bị đèn flash dual-LED

Zenfone 2 được hỗ trợ đèn flash dual-LED với hai màu khác nhau mang lại cho bức ảnh vẻ tự nhiên hơn so với bức ảnh được chụp chỉ với 1 đèn flash.

Cùng với đó Zenfone 2 còn được trang bị camera trước có độ phân giải lên đến 5Mp và ống kính có góc rộng hơn. Chính vì vậy mà người dùng sẽ có những bức hình tự sướng đẹp hơn.

4. Zenfone 2 được tích hợp Chip 64 bit nhiều nhân hơn

Zenfone 2 mạnh mẽ hơn hẳn Zenfone 4, 5 hay 6 do được tích hợp chip Intel Atom Z3580 64 bit 2.3GHz. Điều này cũng phù hợp với xu thế của thị trường smatphone hiện nay.

5. Một số điểm mới khác trên Zenfone 2

- Zenfone 2 là sản phẩm đầu tiên được hỗ trợ đường truyền tốc độ cao LTE với tốc độ truyền dữ liệu là 150Mbps.

- Một điểm mới nữa trên sản phẩm này đó là nó đã được tích hợp 2 khay sim, giải quyết nhu cầu của người dùng khi muốn dùng nhiều hơn 1 mạng di động.

- Ngoài ra Zenfone 2 còn được tích hợp công nghệ sạc pin nhanh với thời gian 40 phút bạn có thể sạc từ 0% đến 60% pin cho Zenfone 2.

- Zenfone 2 được chạy với giao diện ZenUI trên nền Android 5.0 Lollipop – một phiên bản hệ điều hành mới nhất từ Google.

Như vậy, chúng ta có thể thấy, Asus Zenfone 2 có rất nhiều điểm mới cũng như là điểm mạnh so với các smatphone tiền nhiệm của hãng này. Và có thể nói đây là smatphone đáng sở hữu.

==>HOT: Oppo neo 5 smartphone thời thượng giá sinh viên .

Gợi ý cho bạn