Tính năng mới của Asus ZenFone 5 sự đột phá

Lượt xem: 4461

Tại sao điện thoại Asus ZenFone 5 lại được coi là sự đột phá mới của Asus

 

Hiện nay thì dòng điện thoại Asus ZenFone đang khá là thịnh hành. Đặc biệt là dòng sản phẩm Điện thoại Asus ZenFone 5 sự đột phá mới của Asus đang được người dùng đánh giá rất tốt, hơn hẳn Asus ZenFone 4

Hãy cùng tìm hiểu vì sao Asus ZenFone 5 lại được coi là sự đột phá mới của Asus

 

Màn hình của Asus ZenFone 5

 

 

Kích thước màn hình sẽ lớn hơn Asus ZenFone 4 khá nhiều. Asus ZenFone 5 sở hữu màn hình 5 inch nên độ phân giải HD 1280 x 720 và mật độ điểm ảnh là 294ppi. Bạn sẽ thật sự cảm nhận sự khác biệt khi trải nghiệm Asus ZenFone 5 với màn hình mịn màng, bạn sẽ không thể nhìn thấy khuyết điểm do đã gần vượt khả năng phân biệt của mắt người là 300ppi, cùng tấm nền IPS cho màu sắc chân thật hơn.

Ngoài ra thì Asus ZenPhone 5 cũng hỗ trợ cảm ứng siêu nhạy thao tác khi dùng găng tay. Đây là điều mà nhiều hãng điện thoại lớn cũng chưa thực hiện được.

 

Asus ZenFone 5 có cấu hình phần cứng mạnh hơn

 

ZenPhone 5 với vi xử lý mạnh mẽ là Intel Atom Multi-Core Z2560 hoặc Z2580, 2 nhân 4 luồng 1.6GHz hoặc 2.0GHz mạnh hơn Asus ZenFone 4 chỉ có Intel Atom Multi-Core Z2520 2 nhân 4 luồng.

Đặc biệt ASUS sẽ nâng ram trên Asus ZenFone 5 từ 1GB lên thành 2GB nhưng vẫn giữ nguyên mức giá. Điều này vô cùng có lợi cho người tiêu dùng đúng không các bạn? Như vậy Asus ZenFone 5 sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn rất nhiều các trình duyệt cũng sẽ mượt hơn và xử chơi game đã hơn Asus ZenFone 4 rất nhiều.

 

Thời lượng pin của Asus ZenFone 5

 

 

Pin là một điểm yếu khá lớn từ dòng Asus ZenFone 4 chỉ với 1.200mAh và lên đến phiên bản Asus ZenFone 5 sẽ có dung lượng pin tốt hơn hẳn với 2.050 mAh. Nếu Asus ZenFone 5 chỉ sử dụng những tính năng cơ bản như nghe gọi và nhắn tin thì máy có thể sử dụng được đến 3 ngày. Còn khi bạn lướt Web bằng Wifi hay 3G hoặc chơi game thì máy có thể chạy được cả ngày. Điều này thật sự khá ấn tượng mà nhiều dòng điện thoại thông minh hiện nay cũng chỉ chạy được khoảng 10 giờ đồng hồ. Đây chính là điểm gây ấn tượng nhất của Asus ZenFone 5.

 

Camera độc quyền trên Asus ZenFone 5

 

 

Khắc phục từ nhược điểm trên Asus ZenFone 4 khi camera không chụp được trong bóng tối. Thì ASUS đã tích hợp công nghệ công nghệ PixelMaster giúp camera có thể thu nhận ánh sáng tốt hơn, cho phép chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng mà không cần dùng đến đèn flash. Vô cùng tiện lợi máy ảnh sẽ tự điều chỉnh độ sáng thích hợp khi thực hiện chụp ảnh và quay video lên tới 400%. Tăng đáng kể so với Asus ZenFone 4, Asus ZenFone 5 sẽ có camera 2MP cho camera đằng trước và 8MP trên Camera chính. Từ những trải nghiệm thực sự từ người dùng thì camera Asus ZenFone 5 thật sự ấn tượng khi so sánh với những hãng điện thoại nổi tiếng khác và vượt bậc hơn so với các dòng điện thoại cùng phân khúc thị trường.

Mang nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá lại không quá cao. Có thể bạn đang phân vân giữa giá của Asus ZenFone 4 và Asus ZenFone 5 vì Asus ZenFone 5 có mức giá chênh lệch so với Asus ZenFone 4 khoảng 2 triệu đồng. Nhưng các bạn cũng nhận thấy Tính năng mới của ZenFone 5 sự đột phá mới của Asus mang nhiều tính năng thật sự nổi bật thì đây là một đầu tư xứng đáng nhé.

Gợi ý cho bạn