Hướng dẫn up rom tiết kiệm pin Zenfone 6 đơn giản

Lượt xem: 4006

Cách nâng cao thời lượng pin của Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 sau nhiều lần lỡ hẹn cuối cùng cũng xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nổi bật với thiết kế duyên dáng nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ, trang bị các ứng dụng phong phú,  Asus Zenfone 6 xứng đáng xếp vào hàng những  chiếc điện thoại nên mua. Về thời lượng pin, Asus Zenfone 6 sở hữu viên pin 3300 mAh được nhận xét là đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. Nhưng nếu muốn tiết kiệm pin hơn, bạn có thể nâng cấp rom tiết kiệm pin Zenfone 6 bằng cách sau

Để nâng cấp ROM cho Asus Zenfone 6, bạn cần tải về máy phiên bản ROM quốc tế mới nhất. Phiên bản quốc tế này chỉ mới được ra mắt tháng 4 năm 2014 và chỉ dành riêng cho Zenfone 6. Với phiên bản ROM quốc tế, người dùng có thể tối ưu hóa chức năng và tăng hiệu năng pin cho Asus Zenfone 6. Nhưng hãy chú ý rằng, việc nâng cấp ROM mới sẽ khiến bạn mất hết các dữ liệu trong điện thoại. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu hết những dữ liệu cần thiết trước khi tiến hành nâng cấp ROM mới.

Tóm lại , các bước up ROM tiết kiệm pin cho Asus zenfone 5 rất đơn giản như sau:

Bước 1: Sao lưu dữ liệu điện thoại

Bước 2: Tải về phiên bản mới nhất của Asus ZenFone 6 ROM quốc tế. File tải về sẽ có định dạng " UL-ASUS_T00G-WW-10000.11.40.1-user.zip "

Bước 3: Đổi tên file nén bạn vừa tải về thành "UL-ASUS_T00G-CN-2014.5.1.65432 người sử dụng" 

Bước 4: Coppy  file "UL-ASUS_T00G-CN-2014.5.1.65432 người sử dụng" 

Vào thư mục gốc của điện thoại. Chú ý, không giải nén ngay nếu không điện thoại sẽ không thể đọc được file này.

Bước 5: Hãy chờ đến khi việc coppy vào thư mục gốc hoàn tất, bạn hãy giải nén file này. Bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo có hình dấu “!” trong tam giác ở góc trên cùng, bên trái màn hình. Hãy bấm vào nút này. Máy sẽ tự động up ROM tiết kiệm pin cho Asus zenfone 6 của bạn.

Việc nâng cấp ROM mới phiên bản quốc tế cho Asus Zenfone 6 không chỉ giúp bạn tiết kiệm pin cho máy, mà còn là phương pháp hiệu quả tránh những lỗi cấu hình do phiên bản ROM Đài Loan đem lại. Việc up ROM tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6 không làm bạn mất đi quyền lợi với những dịch vụ của Google. Đồng thời, phiên bản ROM quốc tế này còn đầy đủ các ứng dụng của Asus, giúp bạn ít bị làm phiền bởi các ứng dụng quảng cáo...

Ngoài ra, để nâng cao thời lượng pin cho bất kì một chiếc điện thoại nào không chỉ riêng Asus Zenfone 6, hãy ghi nhớ những cách sau đây để tiết kiệm pin cho điện thoại:

- Tắt các ứng dụng không cần thiết

- Tắt GPRS, Wifi, Bluetooth.. nếu không sử dụng đến

- Giảm độ sáng màn hình

- Rút ngắn thời gian màn hình chờ

- Bỏ chế độ rung của máy.....

Sau khi nâng cấp rom tiết kiệm pin Zenfone 6 bạn, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các ứng dụng của máy mà không lo hao pin.Vậy còn chờ gì nữa mà không cầm điện thoại lên để thử nghiệm tính năng này.

Gợi ý cho bạn