Asus Zenfone 5 đã về Việt Nam chưa và ở đâu có hàng rồi

Lượt xem: 2933

Điện thoại Asus Zenfone 5 đã có mặt tại Việt Nam chưa

 

 

     Trên thị trường dạo gần đây đã phát sốt vì bộ ba sản phẩm ra mắt của hãng Asus mới tung ra thị trường đó là bộ sản phẩm Zenfone 4,5 và 6. Trong đó sản phẩm Zenfone 5 là sản phẩm đã gây được sự chú ý nhiều nhất với hai phiên bản chỉ khác nhau về tốc độ xử lý. Vậy zenfone 5 đã về Việt Nam chưa ?

 

   -  Ngay khi mà cả thị trường đang xôn xao về sản phẩm của bộ ba Zenfone thì cả ba sản phẩm Zenfone 4,5 và 6 đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm Zenfone 5 với hai phiên bản A501 và A500 thật sự đã gây được sự chú ý hơn cả đối với hai người an hem, đây là sản phẩm có kích thước màn hình và giá bán đứng giữa hai sản phẩm Zenfone 4 và 6. Hãy cùng mình tìm hiểu đôi chút về sản phẩm zenfone 5 nhé.

 

   -  Về thiết kế, Zenfone 5 không có sự thay đổi đối với Zenfone 4 và 6 chỉ có kích thước màn hình là khác nhau, Nếu như Zenfone 4 có màn hình 4 inch, Zenfone 6 tương tự có màn hình 6 inch thì Zenfone 5 có màn hình 5 inch. Với kiểu thiết kế phẳng cùng với 4 góc bo tròn, mang lại sự sang trọng và mạnh mẽ cho sản phẩm này. Điểm nhấn của Zenfone 5 lad viền kim loại chạy theo thân máy cùng với 5 màu sắc hấp dẫn như trắng, đen, vàng, đỏ, xanh da trời cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách của mình. Màn hình Zenfone 5 có độ phân giải 1280 x 720px, tuy không phải là xuất sắc nhưng những hình ảnh hiển thị trên zenfone 5 khá sắc nét và có góc nhìn rộng.

 

 

   -  Cũng giống như các smartphone hiện nay, Asus Zenfone 5 cũng được trang bị hai camera với camera chính có độ phân giải 8MP, khẩu độ f/2.0, ngoài ra với công nghệ phần mềm PixelMaste có thể cải thiện kha tốt chất lượng hình ảnh. Được trang bị bộ vi xử lý Atom Z2580 lõi kép có tốc độ 2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong gồm 4/8/16GB, sản phẩm được đánh giá khá cao về hiệu năng và tốc độ xử lý.

 

Zenfone 5 đã về Việt Nam ngay từ khi nó được các cửa hàng, siêu thị quảng cáo rầm rộ, hiện trên thị trường sản phẩm đang có giá bán  là 3.950.000 đồng, cơn sốt Zenfone đã đánh dấu sự gia nhập vào thị trường điện thoại của hãng Asus. Vì thế hãy yên tâm là luôn có hàng để phục vụ người dùng. Nếu có điều kiện các bạn hãy thử trải nghiệm sản phẩm này, chắc chắn sẽ có sự khác biệt và thích thú đối với bạn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn