Hiện nay Asus Zenfone 5 có hàng chưa và mua ở đâu

Lượt xem: 3983

Sự xuất hiện mới của điện thoại Asus Zenfone 5 tại trị trường Việt Nam

Sự phát triển của điện thoại ngày nay phải nó là mạnh như vũ bão. Hầu hết mọi người đều sắm cho mình từ 1 đến 2 chiếc điện thoại. Các mặt hàng điện thoại tràn lan và rất nhiều chủng loại trên thị trường. Người dùng tuy có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gặp một số khó khăn khi mua điện thoại như: mua ở đâu tốt? giá cả ở đâu rẻ nhất? hàng đúng chất lượng ở đâu? Đặc biệt mới đây một số sản phẩm điện thoại mới ra đời thì việc mua nó cũng gặp nhiều câu hỏi. Một trong số đó là chiếc điện thoại Asus Zenfone 5. Vậy ở Việt Nam asus zenfone 5 có hàng chưa? Và có thể đặt mua ở đâu để có những ưu đai tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.


Sở dĩ Zenfone 5 được nhiều người chú ý bởi nó là dòng điện thoại smarthphone có giá khá rẻ so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.

Gía bán của nó trên thị trường hiện nay giao động tư 3.6 đến 3.9 triệu đối với Asus zenfone A501, và từ 4,1 đến 4,9 triệu đối với phiên bản Asus Zenfone A500. Với mức giá trên đã làm không ít người ngạc nhiên và đặt câu hỏi là liệu với mức giá rẻ như vậy thì máy dùng có tốt không? Và câu trả lời đã được trả lời ngay trong thời gian ngắn sau đó khi sản phẩm này khẳng định bằng cách đạt doanh sô bán khá cao và được nhiều sự bình luận tốt từ người dùng.

 Thật vậy, Nó được trang bị trong mình bộ chíp vi xử lý là Intel Atom z2560  lõi kép với xung nhịp lên đến 1.6 Ghz có hỗ trợ siêu phân luồng. Bộ nhớ của zenfone 5 có sử dụng Ram 1G và bộ nhớ trong là 8 Gb với hệ điều hành Androi 4,5 Jelly Bean. Những thông số trên cho thấy máy chạy khá tốt và sử dụng được nhiều ứng dụng.

-       Hiện nay trên thị trường, người dùng có thể tìm mua điện thoại zenfone 5 ở các cở sở bán điện thoại của Techone, Fbt là một trong những địa chỉ uy tín có bán dòng điện thoại này. Hiện tại ở Techone có bán zenfone 5 với mức giá khá rẻ so với giá bán trên thị trường. Với Zenfone A500 được bán với giá là 4.180.000 VNĐ , zenfone A510 với giá bán là 3.680.000 Vnđ tham khảo giá Asus Zenfone 5 của Techone .

 

-       Các ưu đãi được hưởng: Các hãng điện thoại cũng như các cơ sở bán của nó hiện nay đua nhau tung ra những gói ưu đãi cho người dùng khi mua điện thoại. Như điện thoại zenfone 5 hiện nay cũng được hưởng nhiều ưu đãi. Ở một số nơi như Techone thường tặng ưu đãi cho người mua zenfone 5 kèm theo chiếc bút cảm ứng, găng tay và dán màn hình bảo vệ chống xước mà vẫn cho độ cảm ứng tốt.

 

+ Không chỉ có Techone có ưu đãi tốt cho zenfone 5 mà một số khác như FBT, HALO cũng cung cấp các gói ưu đãi hấp dẫn không kém như: được tặng phiếu mua hàng giảm giá, tặng phiếu quà tặng, được cài đặt game và các ứng dụng miễn phí trong suốt thời gian bảo hành

Chúng tôi vừa tìm hiểu xong ở Việt Nam dòng điện thoại asus zenfone 5 có hàng chưa? Được bán uy tín ở đâu? Gía cả nơi nào tốt và có nhiều đãi. Hi vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích khi lựa chọ mua điện thoại zenfone 5

Gợi ý cho bạn