Tra tấn Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 2343

Tra tấn Samsung Galaxy S6 Edge

Sau khi công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành cho các thiết bị điện tử của Mỹ là SquareTrade thực hiện việc thử thách độ bền của ba thiết bị là: Samsung Galaxy S6 Edge, iPhone 6 và HTC One M9 hay Oppo Neo 5 thì hãng điện tử Samsung đã “đáp trả” bằng cách hình thức tra tấn thiết bị di động Samsung Galaxy S6 Edge với các hình thức khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem chiếc điện thoại này có sức chịu đụng như thế nào trước các màn tra tấn đó qua bài viết Tra tấn Samsung Galaxy S6 Edge.

1. Tra tấn Samsung Galaxy S6 Edge bằng búa

Một bài thử nghiệm để thử thách độ bền của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge là dùng búa đập thẳng vào mà hình Samsung Galaxy S6 Edge. Sau khi các chuyên gia dùng búa đập nhẹ vào màn hình thiết bị thì chiếc điện thoại này vẫn cho hoạt động bình thường. Mặt kính cường lực đã giúp cho thiết bị chống lại được các lực mạnh từ chiếc búa đó. Khi dùng búa đập màn hình với độ mạnh lớn hơn thì màn hình cũng chỉ bị trầy và nứt nhẹ, thiết bị vẫn hoạt động bình thường chứ chưa hề hư hỏng hoàn toàn. Thử nghiệm này cho thấy chiếc điện thoại này có độ bền chẳng hề thua kém các thiết bị cao cấp khác.

==> Khuyến mãi Samsung Galaxy S6 Edge mới lạ và đẳng cấp sở hữu ngay kẻo lở

Tra tấn Samsung Galaxy S6 Edge với búa

2. Tra tấn Samsung Galaxy S6 Edge bằng cách thả rơi tự do

Trong màn "hành xác" thiết bị này thì Samsung đã thực hiện việc tra tấn bằng cách thả rơi tự do thiết bị này ở những độ cao và cách bố trí khác nhau. Màn "hành xác" cho thấy chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge này rơi xuống đất với các phần tiếp xúc như mặt lưng hay cạnh máy. Và kết quả cho thấy sau màn tra tấn này thì thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge vẫn có thể sử dụng được bình thường sau khi bị rơi xuống đất. Thiết kế nguyên khối với chất liệu mặt lưng kim loại đã giúp máy tránh được những va đập gây hư hỏng thiết bị. Hơn nữa mặt kính cường lực cũng bảo vệ màn hình được tốt hơn.

Ảnh cắt từ video kiểm tra độ bền bằng cách thả rơi thiết bị

3. Thử độ bền của Samsung Galaxy S6 Edge với độ uốn cong màn hình

Một màn tra tấn khác để kiểm tra độ bền của thiết bị là kiểm tra xem thiết bị này có khả năng uốn cong màn hình như thế nào. Bài thử nghiệm của các chuyên gia cho kết quả chiếc điện thoại này có khả năng uốn cong rất đáng kinh ngạc. Sau màn uốn cong này thiết bị vẫn cho hoạt động bình thường mà không hề bị hư hỏng gì. Chúng ta có thể thấy rất rõ điều này qua hình ảnh được cắt từ video tra tấn chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge của các chuyên gia.  

Khả năng uốn cong của Samsung Galaxy S6 Edge

4. Tra tấn Samsung Galaxy S6 Edge với nước

Các chuyên gia cũng đã có bài thử nghiệm khả năng chống nước của thiết bị này. Các chuyên gia đã ngâm chiếc điện thoại này trong nước với thời gian là 20 phút. Sau khi sấy khô thì thiết bị vẫn có thể sử dụng trở lại. Tuy nhiên một số chức năng của thiết bị chạy chậm hơn so với bình thường. nhưng người dùng cũng không nên quá lo lắng, bởi thiết bị vẫn cho khả năng sử dụng khi họ vô tình làm rơi xuống nức và họ cứu vãn ngay. Hoặc bạn cũng có thể nghe gọi thoải mái dưới trời mưa mà không sợ bị hỏng máy.

Thiết bị cho khả năng chịu nước đến 20 phút

Qua các bài thử nghiệm trên ta có thể thấy đây cũng là một thiết bị có độ bền khá cao. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị này của Samsung với độ bên đáng kinh ngạc này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-grand-prime.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn