Cùng tải và sử dụng Swiftkey trên iPad

Lượt xem: 2262

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Swiftkey trên iPhone iPad

Có lẽ ai cũng đã biết ứng dụng Swiftkey là một ứng dụng nổi tiếng trong việc hỗ trợ thiết bị bộ gõ tiếng Việt. Trước đây, ứng dụng này nó được sử dụng trên hệ điều hành của các thiết bị Android và nó cũng đã thu hút được khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Chính vì vậy, ứng dụng Swiftkey được đánh giá là một trong những bộ gõ tiếng việt hàng đầu trên thị trường. Mới gần đây, nhà sản xuất Apple đã thực hiện thay đổi chính sách với việc áp dụng với tất cả các ứng dụng của bên thứ 3. Vì vậy, ứng dụng Swiftkey và một số các ứng dụng khác giờ đây có thể chạy được trên chiếc điện thoại di động iPhone. Sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem ứng dụng Swiftkey trên iPhone, iPad có những đặc điểm gì khác biệt so với các thiết bị chạy hệ điều hành Android nhé?

 

Ứng dụng Swiftkey trên iPhone

Nhà phát triển của ứng dụng Swiftkey này đã phát triển và tạo ra một phiên bản thích hợp dùng cho thiết bị iPhone trước khi bắt tay hợp tác với bên thứ 3 để có thể sử dụng ứng dụng Swiftkey này. Ứng dụng này mới được áp dụng trên những chiếc điện thoại iPhone gần đây vào cùng khoảng thời gian khi mà nhà sản xuất Apple chính thức cho ra đời phiên bản hệ điều hành mới nhất đó là iOS 8. Xét về cơ bản thì ứng dụng Swiftkey cũng không có nhiều sự khác biệt gì so với các phiên bản trước đó. Ứng dụng Swiftkey bao gồm các tính năng nổi trội như ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng để có thể hỗ trợ người sử dụng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng

Ngoài ra, ứng dụng Swiftkey này còn có 1 tính năng khá quan trọng đó chính là khả năng tiên đoán từ ngữ khá thông minh và chính xác. Nó thường hoạt động dựa trên các ngôn từ mà người sử dụng hay gõ để có thể đưa ra các sắp xếp của các gợi ý trước đó. Đồng thời ứng dụng này còn được cải thiện tính năng tự động sửa lỗi thông minh vì vậy thời gian sử dụng gõ từ ngữ của bạn giảm đi đáng kể.

 

Khả năng tiên đoán từ thông minh

Ngoài ra, một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng Swiftkey này cũng được nhiều người ấn tượng như:

Tính năng Swiftkey flow giúp cho người sử dụng có thể thực hiện đánh được văn bản thông qua các cử chỉ của mình. Do đó, nó có thể giúp cho người sử dụng có thể dùng thuận tiện trong trường hợp bạn không thể sử dụng bằng cả bàn tay.

 

Đồng bộ hóa tất cả các ngôn ngữ

Bên cạnh đó tính năng hỗ trợ sử dụng cả 2 ngôn ngữ trên 1phím mà không phải thực hiện thay đổi nhiều lần. Hiện tại ứng dụng Swiftkey hỗ trợ tối đa cho người dùng lên đến 6 ngôn ngữ đó là: Tiếng Anh, Pháp, Ý , Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Một tính năng đặc biệt khác đó là tính năng Swiftkey Cloud giúp người sử dụng có thể thực hiện đồng bộ hóa tất cả các ngôn ngữ mà nó đã học hỏi được từ mọi người trên các ứng dụng khác nhau. Ví dụ như việc đăng nhập vào tài khoản facebook, Gmail, twiter…Ngoài ra, nó còn có chức năng Evernote giúp các bạn có thể tìm hiểu về các dữ liệu quan trọng để từ đó có thể nhận biết được phong cách viết của người sử dụng  từ đó nó sẽ phục vụ tốt hơn cho bạn.

Như vậy, bài viết trên chúng ta vừa mới cùng nhau tìm hiều về ứng dụng Swifkey dùng trên thiết bị iPhone. Với ứng dụng Swifkey này, giờ đây các bạn có thể dùng được bộ gõ bàn phím thật thông minh và tiện dụng  ngay trên chiếc điện thoại iPhone của mình, từ đó các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ với ứng dụng Swifkey này.

Gợi ý cho bạn