Cách sử dụng facetime trên iphone 4s toàn tập

Lượt xem: 24711

Hướng dẫn cách dùng facetime trên iphone 4s cho người mới dùng

   Ngày nay, sự kết nối bằng điện thoại ngày càng phổ biến và dường như là không thể thiếu trong cuộc sống. Các tính năng về cuộc gọi ngày càng được chú trọng để phục vụ người dùng tốt hơn. Tính năng mới nhất và gây sự thích thú nhất đối với người sử dụng hiện nay đó là thực hiện các cuộc gọi có hình ảnh. Hai người khi kết nối với với nhau bằng điện thoại có thể nhìn thấy nhau, có thể chia sẻ những gì mình đang thấy với người thân bằng cú gọi điện thoại trực tiếp. Apple đã đầu tư khá là tốt tính năng này ở điện thoại 2tm_3ip4, 4s với hệ điều hành IOS7. Nó được gọi với cái tên là “ Facetime”.

 

Tính năng của facetime không chỉ mang lại cho người dùng chức năng video khi gọi điện thoại mà nó còn không mất cước phí. Với hai chiếc điện thoại có sử dụng 3G hoặc Wifi thì dù bạn có ở bất cứ nơi đâu đều có thể sử dụng chức năng Facetime. Đây cũng là một ưu điểm lớn của chức năng này, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá đáng kể trong khi gọi điện cho người khác.

 

Để có thể sử dụng tính năng Facetime trên điện thoại iphone 4s, chúng ta tiến hành cài đặt sử dụng như sau: cách sử dụng facetime trên iphone 4s.

 

 • Trước hết, Vào mục Cài đặt =>  kích chọn vào Facetime : trên màn hình sẽ hiện ra bảng Facetime,chúng ta tiến hành đăng nhập bằng cách điền ID Apple. Nếu bạn chưa có tài khoản Apple ID, bạn có thể tự đăng ký để đăng nhập
 •  
 •  
 • Khi đã đăng nhập thành công vào Facetime bạn có thể chọn thêm những email khác cho cuộc gọi Facetime của mình hoặc chỉ cần tùy chọn Apple ID
 •  
 •  
 • Tiếp theo, bạn thoát ra giao diện của màn hình chính, nhấp vào biểu tượng của máy quay phim rồi điền thông tin Apple ID  và đăng nhập vào.
 •  

- Lưu ý là ở đây cũng có mục tùy chọn Apple ID, nhưng nếu chọn ở đây thì sẽ phải chọn ba mục thông tin thanh toán sau:  Visa, MasterCard, Amex.

 • Việc cài đặt chức năng cho Facetim trên máy điện thoại 2tm_ip4s  đã xong, chúng ta có thể sử dụng chức năng này như sau: Vào danh bạ điện thoại để tìm tên mà bạn muốn liên lạc.
 •  


Kích chọn vào số điện thoại người đó để hiện ra thông tin liên lạc với người đó. Lúc này trên bảng thông tin của người cần gọi bạn có thể chọn cuộc gọi theo Facetime hay cuộc gọi thông thường bằng cách kích vào các biểu tượng của nó.

 

 

Ngoài ra bạn có thể kích chọn vào chi tiết của từng chức năng, có thể chọn để chặn các cuộc gọi và tin nhắn từ Facetime đều được.

 • Trong khi thực hiện cuộc gọi Facetime chúng ta có thể sử dụng một số chức năng sau.
 •  

+ Chuyển đổi giữa máy ảnh trước và sau để thu hình ảnh theo mình mong muốn:  Kích chọn vào biểu tượng máy ảnh xoay

+ Thay đổi định hướng: Khi liên lạc bạn có thể xoay điện thoại để cho hình ảnh về đúng chiều như mong muốn

+ Tắt âm cuộc gọi: kích vào biểu tượng

Bạn vẫn có thể nghe và nhìn thấy đầu giây bên kia, nhưng họ chỉ có thể nhìn thấy bạn mà không nghe thấy bạn nói gì.

+ Di chuyển màn hình hiển thị trọng màn hình điện thoại:  chỉ cần kéo cửa sổ inset đến vị trí bất kỳ.

+ Sử dụng ứng dụng khác khi đang trò truyện:  Nhấn vào nút home để trở vể màn hình chính và sử dụng ứng dụng nào khác. Lúc này, hai đầu giây chỉ có thể nghe nhau nói chứ không nhìn thấy nhau. Khi muốn trở về cuộc gọi thì nhấn vào thanh màu xanh lá câu ở phía trên màn hình.

 

Một điều kiện đầu tiên trong kết nối Facetime là hai điện thoại kết nối cần phải có kết nối internet mới có thể thực hiện được chức năng này.

 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách sử dụng Facetime ở điện thoại iphone 4s, Chúc quý vị có được những phút kết nối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp…một cách thú vị hơn.

Gợi ý cho bạn