Phần mềm thay đổi giao diện iphone 4, 4s, 5, 5s miễn phí

Lượt xem: 7932

Hướng dẫn thay đổi giao diện cho điện thoại iphone 4

Bạn có phải là một người khá tò mò và yêu thích cái mới. Nếu bạn là một trong số những người như thế thì có thể bạn sẽ thấy hứng thú với việc thay đổi giao diện cho chiếc điện thoại iphone 4 của mình. Với nhiều người giao diện giống như một cửa sổ của tâm hồn vậy, nó thể hiện tình cảm, trạng thái của người sở hữu điện thoại tại mỗi thời điểm. Và vì thế bạn sẽ tìm cách cải tiến chiếc điện thoại của mình bằng cách thay đổi giao diện iphone 4. Đây là sở thích niềm đam mê sáng tạo của bạn.

Để thực hiện việc làm mới chiếc iphone 4 của bạn từ màn hình chờ, màn hình khóa, các biểu tượng icon tin nhắn, danh bạ.... Một ứng dụng trong vô vàn ứng dụng của Appstore sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Ứng dụng đó có tên là Winterboard (hình bông tuyết).

Để tải ứng dụng này về điện thoại, bạn thực hiện vào Cyria, trong phần search bạn gõ chữ Winterboard thì ứng dụng sẽ hiện lên. Bạn thực hiện tải về, đương nhiên là bạn muốn tải ứng dụng nào về máy thì điện thoại của bạn phải có kết nối internet.

Sau khi tải về điện thoại để cài đặt được giao diện mới cho btm_5ip4 bạn có thể tùy chỉnh theo hướng dẫn sau:

Bạn chỉ cần truy cập vào file ứng dụng Winterboard > Select themes, sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều giao diện khác nhau để bạn lựa chọn. Sau khi chọn được giao diện bạn muốn cài đặt thìbạn chỉ cần chọn Install là điện thoại tự động thực hiện cài đặt và bạn đã hòan thành việc đổi giao diện cho iphone 4.

Bạn vào cyria, gõ các giao diện bạn cần điều chỉnh như sau:

Themes (Apps): Đây là tính năng giúp bạn điều chỉnh giao diện của các ứng dụng trên kho ứng dụng của apple khi bạn truy cập vào  kho ứng dụng.

- Bạn có thể điều chỉnh giao diện thể hiện sạc pin trở nên đẹp hơn trong Themes (Battery)

- Thay đổi giao diện các ứng dụng có sẵn trên iphone bằng tính năng Themes (Complete)

- Giao diện thay đổi bàn phím Themes (Dialer) giúp cho bạn phím số của bạn khi gọi điện nó sẽ hiện nhiều màu sắc và đẹp đẽ hơn.

- Themes (Video): Thay đổi giao diện khi bạn chạy chế độ Video

- Themes (Lockscreen)  giúp bạn thay đổi giao diện hình nền, bạn có thể tùy chỉnh giao hiện hình nên của mình trông đẹp mắt hơn.

- Themes (Ringtones)  giao diện nhạc chuông, Themes (SMS)  giao diện trên các văn bản text như nhắn tin, thông báo, note..., thay đổi các hiệu ứng âm thanh của điện thoại bằng Themes (Sounds...

- Nếu bạn múôn thay đổi giao diện màn hình nhập Passcode, khi bạn sử dụng passcode để bảo vệ quyền riêng tư của mình, bình thường chiếc iphone được trang bị màn hình nhập passcode rất đơn điệu, bạn có thể biến điều này thành sự phong phú. 

Gợi ý cho bạn