Hướng dẫn root Lg Optimus G Pro lite thành công

Lượt xem: 3605

Cách root máy điện thoại Lg G Pro lite nhanh nhất

Ngày nay , công nghệ điện thoại ngày càng phát triển. Người sử dụng đua nhau khám phá và trải nhiệm những công nghệ mới được tung ra thị trường. Bên cạnh đó, những người yêu thích công nghệ điện thoại, có kiến thức về điện thoại luôn tìm mọi cách tiếp can thiệp vào bên trong của điện thoại để nâng cao, cải tiến các chức năng của điện thoại. Điều mà các nhà sản xuất thường hạn chế đối với người sử dụng. Một trong những thao tác hay được sử dụng để can thiệp vào máy điện thoại phải kể đến hoạt động Root máy btm_1dtlg.

 

Root điện thoại LG  nghĩa là gì ? Root là hành động truy xuất và quản trị vào tận nhân của hệ thống máy điện thoại mà bình thường chúng ta không thể tác động vào được. Khi Root được điện thoại thì người dùng có thể can thiệp vào quyển quản trị của máy, có thể thay đổi một số ứng dụng của máy. Chính vì khả năng có thể can thiệp quản trị vào tận nhân hệ thống nên công việc này thường khá rủi ro, yêu cầu người có kiến thức về nói trước khi thực hiện.

 

Để biết cách Root trên máy điện thoại, chúng ta tiến hành thực hiện Root máy trên điện thoại LG G Pro Lite. Vì đây là việc dễ xảy ra sai xót nên lời khuyên cho bạn trước khi Root điện thoại hãy tiến hành soa lưu dữ liệu.

 

 • Để thực hiện Root máy, chúng ta tiến hành cài đặt Driver trên máy tính.
 •  
 • Sau khi đã cài đặt Driver cho máy điện thoại xong, chúng ta cần tiến hành download  phần mềm hỗ trợ để Root máy trên máy tính của bạn: Vào web kingoapp.com để down phần mềm Kingo Android  root Lg Optimus G Pro lite sau đó tiến hành cài đặt nó.
 •  
 • Trên điện thoại LG GP Pro Lite hành thực hiện theo các bước : Vào mục Setting => About table => Software Information : Chọn mục Build Number  7 lần để Unclock Developer Options.
 •  

+ Vào Setting => Chọn Developer Options : Bấm chọn Usb Debugging

+ Vào Setting =>  Chọn Sercurity : Bấm chọn Unknow sources và bỏ chọn Verify apps

 

 • Tiến hành kết nối điện thoại với máy tính để tiến hành root máy bằng dây cáp kết nối. Khi máy tính và điện thoaị kết nối thành công thì Kingo Android root sẽ tự động nhận và ở góc dưới sẽ ghi Connected.

 

 

 • Phầm mềm Kingo Android Root sẽ tiến nhận diện thiết bị điện thoại và cài đặt driver tương ứng cho máy điện thoại LG G Pro Lite.

 

 • Tiến hành root điện thoại bằng cách nhấn vào Root  và chờ đợi root xong. Lưu ý là nếu Root không thành công thì hãy thử lại một lần nữa và máy tính hoặc điện thoại cần kết nối mạng để tải các thứ cần thiết về cho việc root máy.
 •  

 

 • Khi Root xong máy, thì tích chọn vào Finish là hoàn tất.
 •  

 

Nếu  như bạn muốn khôi phục lại trạng thaí Android gốc cho điện thoại LG G Pro Lite chỉ cần chọn vào Remove root hoặc thực hiện một lần root nữa thì chọn Root Again.

 

Như vậy, chúng ta đã tiến hành xong các bước Root máy điện thoại trên LG G Pro Lite. Sau khi đã Root xong điện thoại bạn có thể tiến hành thực hiện cài đặt thêm nhiều ứng dụng, thiết lập các xung đột xử lý một cách thủ công… Những điều này quả là thích thú hơn rất nhiều khi sử dụng Android gốc phải không nào. Hi vọng với hướng dẫn Root máy ở bài viết này sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thú vị hơn với điện thoại LG G Pro Litte.

Gợi ý cho bạn