Ứng dụng Ezanswer trên Samsung và cách sử dụng nó

Lượt xem: 5619

Ứng dụng Ezaswer trên Samsung có những tiện ích gì?

Hiện nay có rất là nhiều ứng dụng  giúp cho người dùng có thể sử dụng được tiện ích trong nhiều thao tác thường ngày. Một chiếc di động thì thường xuyên sử dụng để nghe gọi, nhắn tin là chức năng chủ yếu của nó. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng để cho các hoạt động này trở lên thú vị hơn. Ứng dụng được sử dụng nhiều và được đánh giá hay hiện nay là ứng dụng Ezanswer. Chúng ta hãy tìm hiểu những tiện ích cho người dùng từ ứng dụng Ezanswer trên Samsung​ nhé.

Ứng dụng Ezanswwer là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay được sử dụng trong việc cung cấp các tiện ích và tính năng hay cho cuộc gọi và từ chối trên điện thoại mà không cần phải kéo khi trả lời. Với cách sử dụng phần mềm Ezanswer trên Samsung này, nó đã thay đổi toàn diện phương thức nghe gọi cũ .Ứng dụng này không làm thay đổi màn hình cuộc gọi của bạn. Nó vẫn hiển thị với 3 nút trả lời, im lặng và từ chối cuộc gọi đến. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn lựa trả lời với màn hình đầy đủ hay thu gọn khi sử fullsreen HD cho màn hình lớn. Nó chỉ thay đổi phương thức trả lời và từ chối mà thôi.

Sở dĩ ứng dụng này được sử dụng nhiều bởi nó có nhiều tính năng hay như: trả lời cuộc gọi, từ chối cuộc gọi với nhiều cách khác nhau, dùng phím trả lời, dùng phím camera để nhận trả lời cuộc gọi, up điện thoại để thực hiện việc nhận hay từ chối điện thoại, có lịch sử cuộc gọi, có thể báo rung khi người dùng đang bận trả lời cuộc gọi khác…Nó còn có thể hoạt động tốt với tai nghe bluetooth và không vô hiêu hóa các nút của tai nghe.

cách sử dụng phần mềm Ezanswer trên Samsung này bao gồm ứng dụng nhỏ như:

- trả lời và từ chối cuộc gọi bằng màn hình cảm ứng : Eztouch

- trả lời và từ chối cuôc gọi bằng nút phần cứng, nút trả lời : ezbutton

- Trả lời và từ chối cuộc gọi bằng cách lắc và lộn ngược , lắc câu trả lời : Ezshake

- Tính năng chặn cuộc gọi không mong muốn : Ezblock

- ứng dụng thông báo treo do có sự rung động : eznotico

- Ứng dụng hiện toàn màn hình: caller ID

- Có tính năng hiển thị các thông tin bổ sung như công ty, bộ phận , ghi chú…

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về ứng dụng Ezanswer trên Samsung. Với ứng dụng này người dùng giờ đây có thể thực hiện trả lời hay trả lời các cuộc gọi đến với nhiều cách khác nhau, mang lại nhiều thú vị cho người dùng.

Gợi ý cho bạn