Tìm lại Galaxy S3 bị mất nhờ các ứng dụng bảo mật

Lượt xem: 3609

Bí kíp tìm lại Galaxy S3 bị mất nhờ các tính năng hoàn hảo

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc Smartphone không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Galaxy S3 là loại sản phẩm khá được ưa chuộng nhờ “ngoại hình” bắt mắt, giá cả hợp lý và dễ sử dụng. Nhưng làm sao nếu một ngày bạn đi xe buýt bị trộm hoặc sơ ý để quên đâu đó, có rất nhiều dữ liệu quan trọng trong máy, làm thế nào để tìm lại được dế yêu của mình. Đừng quá lo lắng, tham khảo bài viết của tôi về cách tìm lại Galaxy S3 bị mất, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Khám phá các tính năng bảo mật qua một số giới thiệu nhé!

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tậu dế mới về nhưng bước đầu phải hiểu về các tính năng bảo mật và cài ngay vào máy, tránh tình trạng mất bò mới lo làm chuồng.

Find my mobile là ứng dụng rất hay, cho phép bạn khóa điện thoại hay xóa các thông tin trong máy khi điện thoại bạn bị mất, điều này sẽ khiến thông tin của bạn bảo mật hơn, người đánh cắp không lợi dụng các thông tin để xâm hại mình.

Trong ứng dụng Find my mobile có một chức năng rất hay đó là “tìm thiết bị di động”. Sau đây là cách để bạn kích hoạt ứng dụng, chỉ một vài thao tác thôi:

Vào Cài đặt-> Bảo mật-> Điều khiển từ xa

Lúc này giao diện hiện ra sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản để đăng nhập, chỉ mất mấy mươi giây là bạn đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào tài khoản.

Sau đó, bạn quay trở lại “ Điều khiển từ xa”, đăng nhập và kích hoạt bằng thao tác Setting-> Security-> Remove Control.

 Chức năng định vị máy này sẽ giúp bạn tìm lại điện thoại rất dễ dàng khi bị mất.

Mình xin cung cấp thêm cho các bạn ứng dụng Where’s my Droid.

Ứng dụng này cũng rất hiệu quả nếu cần thiết các bạn có thể tải thêm về máy. Tính năng của nó là khi điện thoại bạn bị mất, bạn có thể gửi tin nhắn đến điện thoại đó các câu lệnh để kích hoạt tính năng trên. Bạn cũng có thể lên trang Web Where’s My Droid Commander, Web này liên kết với điện thoại của bạn và bạn có thể xác định được vị trí GPS của điện thoại, việc tìm kiếm cũng không còn khó khăn.

Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thêm kiến thức để các bạn không còn gặp khó khăn khi tìm lại Galaxy S3 bị mất!


Gợi ý cho bạn