Hướng dẫn cách lưu SHSH cho iPhone 4 bằng TinyUmbrella

Lượt xem: 3586

Hướng dẫn cách lưu SHSH cho iPhone 4 bằng phần mềm TinyUmbrella

 

      Cứ mỗi lần Apple ra phiên bản hệ điều hành mới thì người dùng iPhone 4 đều háo hức chờ đón và muốn nâng cấp cho iPhone của mình được trải nghiệm. Tuy nhiên không phải phiên bản nào cũng phù hợp với thiết bị iPhone 4 của bạn cho nên các bạn lại muốn quay trở lại hệ điều hành cũ. Mà cứ mỗi lần ra một bẩn nâng cấp mới thì Apple lại khóa những bản cũ lại không hỗ trợ nữa vì vậy trước khi nâng cấp công việc lưu SHSH thực sự rất quan trọng. Nhờ nó mà bạn mới có thể quay trở lại bản iOS cũ được. Bài viết này sẽ cách lưu SHSH cho iPhone 4 bằng TinyUmbrella.

 

SHSH là gì ?

SHSH được coi như là một giấy chứng nhận cho phép iPhone 4 của bạn có thể quay trở về Fireware trước đây. Mỗi một file SHSH là một tờ giấy chứng nhận cho hệ điều hành tương xứng với nó.

 

Cách lưu SHSH bằng TinyUmbrella.

Để có thể lưu được SHSH thì iPhone 4 của bạn cần được jailbreak và được cài đặt Java và tất nhiên phải được tải và cài đặt TinyUmbrella cho máy tính. Các bạn có thể cài inyumbrella.joydownload.com

Đầu tiên các bạn cho iPhone kết nối với máy tính. Khởi chạy TinyUmbrella, chờ một chút cho TinyUmbrella nhận biết thiết bị iPhone 5 của bạn.

 

 

Sau đó các bạn chọn Advanced để chọn vị trí lưu file SHSH trong mục “Save SHSH Directory”. Các option ở dưới các vẫn để nguyên như mặc định.

 

 

Sau đó chọn nút “Save All SHSHs” ở góc bên phải của màn hình để cho ứng dụng lưu lại file SHSH của bạn vào thư mục đã chọn ở trên.

 

 

Bây giờ bạn đã lưu SHSH cho btm_5ip4 thành công.

Trên màn hình sẽ xuất hiện tất cả những file SHSH mà trước đây bạn đã từng lưu.

Xem thêm: iPhone 4s chính hãng giá rẻ nhất thị trường

 

Công việc lưu SHSH là một công việc vô cùng quan trọng khi mà bạn lỡ tay nâng cấp chiếc iPhone của mình lên một phiên bản cao hơn, tuy nhiên phiên bản đó lại không hỗ trợ cho đời máy của bạn hay bạn nhận thấy sử dụng phiên bản cao hơn cảm thấy không thực sự thuận tiện hơn bản cũ và bạn muốn quay trở lại iOS cũ để sử dụng.

 

Do đặc điểm cứ mỗi lần một hệ điều hành mới được ra đời thì thường là khoảng 24 tiếng Apple sẽ khóa tất cả các phiên bản cũ hơn, do đó bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ của Apple nữa. Vì vậy mà bạn cần phải lưu lại file SHSH của bạn vào một nơi nào đó rồi bảo mật nó để khi muốn quay lạ bản cũ còn có chỗ để lui về.

 

Bài viết trên mình hướng dẫn lưu SHSH cho 2tm_ip4s, 4 bằng TinyUmbrella. Hiện nay có khá nhiều cách lưu SHSH và do kiến thức của mỗi người mà chọn cho mình cách nào thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn