Hướng dẫn cách cài theme ios 7 cho iphone 4, 4s chạy iOS 6

Lượt xem: 14709

Bạn có thể cài theme iOS 7 cho iPhone 4, 4s chạy iOS 6 như sau

- Nếu bạn dùng iOS 7 trên iPhone 4, 4s bị lag và tốn nhiều pin thì việc xuống lại iOS 6 lại cần đến SHSH nhưng nếu bạn không lưu SHSH việc xuống lại khó khăn và khi xuống bạn không jailbreak máy được nữa vì thế bạn đang có ý định lên IOS 7 thì hãy suy nghĩ.

- Vì thế sau đây tôi sẽ chia sẽ cách cho bạn vẫn có thể sở hữu tốc độ, pin của iOS 6 mà lại giao diện iOS 7 bằng cách cài theme IOS 7 cho iPhone 4, 4s chạy IOS 6, 5 tuyệt vời nhất từ nguồn Cydia.

- Cũng như đã nói ở trên ta cài đặt thông qua Cydia nên iPhone của bạn phải đã được jailbreak.

Bước 1 : Cài đặt Winterboard từ Cydia , đi đến Cydia - Tìm kiếm - Gõ vào " Winterboard " và sau đó cài đặt nó .

Bước 2 : Cài đặt Theme iOS 7 cho iPhone  , vào tìm kiếm và chọn cho mình trong các iOS 7 Theme loại thích nhất . Bởi vì có nhiều lựa chọn liệt kê ở đó tha hồ cho bạn lựa.

Bước 3 : Sau khi cài đặt hoàn tất , mở Windterboar có thể được truy cập từ các biểu tượng dấu "check" hoặc thông qua các thiết lập ứng dụng . Kiểm tra chủ đề thiết lập như thể hiện dưới đây đã được check hết chưa nếu được check chỗ nào thì theme chỗ đó đã là IOS 7.


Bước 4: khởi động lại iPhone của bạn và hưởng thủ thành quả theme IOS 7 cho iPhone 4, 4s thật thuỵet vời. Các phần chính thây đổi bạn sẽ thấy sự thay đổi của biểu tượng và Ui , trạng thái , lockscreen , trung tâm thông báo rằng biến thành màn hình hiển thị của iOS 7 . Cách này không bao gồm với hình nền , bạn tự truy cập vào Google để tìm kiếm hình nền mặc định cho iOS 7 nếu muốn còn không hãy tải hình nền cho IOS 7 về máy.

- Chú ý rằng khi bạn cài hình nền cho IOS 7 nên bật giảm chuyển động đi để hình không bị fix lớn ra . 

Gợi ý cho bạn