Hướng dẫn cách cài game cho iphone 5 Trung Quốc

Lượt xem: 5878

Hướng dẫn cài game cho iphone 5 Trung Quốc

 

Một trong những đặc điểm để phân biệt iphone 5 xịn và iphone 5 Trung Quốc bạn cần phải phân biệt mà là kiến thức cơ bản đó là iphone 5 xịn dùng hệ điều hành iOS còn iphone 5 Trung Quốc dùng hệ điều hành Androi. Với hệ điều hành iOS bạn hòan toàn có thể down các phần mềm game các ứng dụng mới từ hãng Apple ban hành, tuy nhiên đối với iphone 5 Trung Quốc bạn lại không thể làm như vậy Để phân biệt iphone 5 Trung Quốc hay không bạn chỉ cần vào cài đặt để xem hệ điều hành chiếc iphone, nếu là iOS nó sẽ hiển thị iOS còn nếu không nó sẽ hiện lên hệ điều hành Androi. Nếu bạn có chiếc iphone 5 Trung Quốc và bạn muốn tải game thì chắc chắn điện thoại của bạn cần phải được hỗ trợ Game Java, nếu không bạn sẽ không thực hiện cài game được.

 

Để chơi game bạn cần phải biết cách cài game cho iphone 5 Trung Quốc trước đã.

 

Ngoài việc bạn tải từ trang Apple game mất phí, cũng có những cửa hàng họ nhận cài game cho chiếc iphone 6 plus Trung Quốc của bạn tuy nhiên bạn cũng sẽ bị mất phí. Còn sau đây là các đường dẫn bạn có thể tải game về miễn phí từ Ch Play trên trình có thể để là Appstore nhưng thật tế là Ch Play của  Android bạn vào đó và tải game, ứng dụng như 1 chiếc smartphone chạy android thông thường khác.

 

Kho game trên hệ điều hành iOS của iphone 5 xịn thì vô vàn phong phú với nhiều chủng loại, iphone 5 Trung Quốc hệ điều hành Androi có hỗ trợ Java thì bạn nên tìm các game có đuôi là  .jar rồi copy vào thẻ nhớ điện thoại . Bởi vì các chiếc iphone 5 của Trung Quốc thửờng chỉ chạy đựợc những file này. Sau đó bạn thực hiện cài đặt game đấy là sử dụng được. Bạn có thể down trực tiếp trên điện thoại hoặc tải về máy tính và copy sang điện thoại. Sau khi tải game về điện thoại 2tm_1ip5 bạn thực hiện vào game vừa được lưu trữ trong ổ nhớ và tiến hành cài đặt.

Ngòai ra bạn có thể vào trực tiếp iTool để cài đặt và tải game về máy

 

Nếu việc thực hiện cài game của bạn không thực hiện được, bạn có thể xem lại việc cài đặt của mình đã đúng loại file thích hợp cho iphone 5 hệ điều hành androi chưa. Kho ứng dụng của hệ điều hành Androi không được phong phú game như hệ điều hành iOS chuẩn của hãng Apple.

Ngoài việc cài game, trong khi chơi game bạn cũng có thể dùng các thiết lập đồ họa để giúp bạn trải nghiệm chơi game mựơt mà hơn và giao diện đẹp mắt hơn.

Nếu bạn cài đặt gặp các lỗi thì bạn cần mang chiếc điện thoại của mình để ra cửa hàng xem xét.

Như vậy cách cài game cho iphone 5s Trung Quốc cũng đơn giản phải không nào vì nó xuất phát có hệ đìều hành Androi như những chiếc điện thoại thông thường.

Gợi ý cho bạn