Hướng dẫn cách active iphone 5 lock tất cả các nhà mạng

Lượt xem: 13095

Các cách có thể active iPhone 5 lock dùng được ở Việt Nam

- Nếu bạn đang muốn active chiếc iPhone 5 lock của mình thì bạn đã tìm đúng nơi, tôi không phải là người cung cấp và bán dịch vụ active iPhone lock mà là người chia sẽ cách actvie miễn phí, tức là bạn có thể tự actvie iPhone 5 lock tất cả các nhà mạng của mình nhanh chóng .

- Hiện nay đối với iPhone 5 ta sẽ có 2 cách để active và unlock iPhone 5 lock đó để lên sóng điện thoại khi cho sim nhà mạng Việt vào để dùng và tôi sẽ chia sẽ 2 cách đó.

1. Thường khi bạn mua máy iPhone 5 lock về đã được actvie rồi vì phải có sim nhà mạng lock mới có thể actvie máy iPhone lock được, vì thế thường thì khi bạn mua máy iPhone 5 lock của các cửa hàng xách tay về thường chúng đều đã được actvie do các người dùng trước và đó là nguyên nhân bạn mua máy sẽ không được actvie và cũng sẽ mất 1 khoản thời gian bảo hành.

2. Nếu bạn may mắn mua được 1 chiếc iPhone 5 lock chưa active thì bạn sẽ cần đến 1 chiếc sim nhà mạng lock để có thẻ active máy bằng cách cho Sim nhà mạng lock vào và active bình thường theo các bước iPhone yêu cầu nhưng sẽ không có sóng.

- Và dù là cách nào đi nữa thì 2 cách trên bạn cho sim mình sẽ dùng vào cũng không có sóng mà cần phải đến 1 công đoạn unlock nó thì mới có thể dùng được sim nhà mạng tùy ý và sau đây là 2 cách unlock iphone 5 lock các cách unlock này chỉ thanh công khi bạn đã tiến hành 1 trong 2 cách active iphone 5 lock.

 

1. Cách tốt nhất và nhiều người chọn nhất hiện tại là bạn dùng sim ghép để unlock  lên sóng điện thoại luôn, sim ghép rất tiện lợi bạn chỉ cần mua sim ghép ở các cửa hàng bán linh kiện điện thoại đều có và tầm giá dưới 300 nghìn và khi mua bạn nên nhớ chọn các sim ghép phù hợp với hệ điều hành iOS bạn đang chạy và hiện nay sim ghép cũng đã hộ trợ đến IOS 7.1 nên bạn có thể yên tâm sử dụng.


+ Chỉ là khi sử dụng sim ghép sẽ có 1 số nhược điểm như: sóng chập chờn, hạn chế ứng dụng vì sim ghép chỉ đánh lừa iPhone về sim nhà mạng nên 1 số ứng dụng bị lỗi như facetime, danh bạ 11 số ..., sim ghép đó chỉ hộ trợ IOS nào đó và thời điểm ra sim ghép đó thì IOS mới chưa ra nên khi bạn cập nhật IOS mới thì phải mua sim ghép mới.

+ Việc unlock iPhone 5 lock bằng sim ghép khá đơn giản chỉ cần mua sim ghép hộ trợ đúng hệ điều hành của máy và sau đó cho sim ghép vào và sau đó unlock iPhone 5 lock như trên iPhone 4s (Cách unlock iphone 4s bằng sim ghép).

2. Bạn sẽ bỏ tiền ra để mua code để unlock, code này được hình dung như 1 giấy phép mở khóa cho bạn online cho phép iPhone của bạn có thể dùng bất kỳ sim của nhà mạng nào.Nhưng cách này khá tốn kém tầm 2 triệu vì thế cách 1 vẫn được người dùng ưa chuộng nhiều hơn.


Gợi ý cho bạn