Giá điện thoại Galaxy Note 3 Neo hiện tại giảm giá không

Lượt xem: 2457

Giá điện thoại galaxy note 3 neo qua các thời điểm

Chiếc điện thoại galaxy note 3 neo được ví như bản sao của chiếc điện thoại galaxy note 3. Không phải tự nhiên mà người sử dụng lại đi so sánh như vây. Vì cả hai chiếc điện thoại galaxy note 3 neo và điện thoại galaxy note 3 đều giống nhau ở các thiết kế bên ngoài và tính năng cũng gần tương đương nhau điểm khác nhau nhất ở đây là cấu hình của galaxy note 3 neo được giảm đi so với galaxy note 3. Khi xuất hiện tại Việt Nam chiếc galaxy note 3 neo có giá niêm yết là 11.990.000 VNĐ  ( mười một triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng ) Tuy nhiên tính đến thời điểm hiển tại giá điện thoại galaxy note 3 neo đã được thay đổi đi rất nhiều. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây để xem mức giá của nó qua từng thời điểm tính đến hiện nay nhé. 

 

==>Vừa ra mắt Samsung Galaxy S6 Edge đã giảm giá mạnh.

 

Chiếc điện thoại galaxy note 3 neo

Tuy mới ra mắt trong nhiều tháng trở lại đây nhưng galaxy note 3 neo thay đổi giá khá nhiều. Nếu như lúc đầu mức giá niêm yết của nó là 11.990.000 VNĐ. Một mức giá tại thời điểm đó thấp hơn so với sản phẩm lumina 1520 (Máy được bán với giá 12.9 triệu đồng ) và cao hơn so với sản phẩm LG G2 (Máy được bán với giá 11 triệu đồng ) . Rõ ràng với một mức giá khá cao tại thời điểm đó thì tính đến thời điểm hiện nay trên thị trường di động giá đã được thay đổi.  Mới đây rất nhiều đại lý cửa hàng đã đồng loạt giảm giá dòng sản phẩm galaxy note 3 neo này. 

Giá niêm yết của galaxy note 3 neo trên trang chủ nhưng hiện nay các đại lý trên thị trường đã đồng loạt giảm giá

 

Cụ thể các cửa hàng, các trung tâm điện thoại di động lớn trên thị trường Việt Nam  như thế giới di động, techone , viễn thông a hay nguyễn kim, fpt shop... đều đồng loạt giảm giá sản phẩm  galaxy note 3 neo này. Mức giá ở đây các của hàng giảm từ 3- 4  triệu đồng . Cụ thể là ở thế giới di động sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 neo đang được bán với giá là 8.990.000đ ( Giảm 3 triệu đồng so với giá ban đầu ) mức giá này cũng giống như mức giá ở fpt shop đang bán. Tại  techone đang bán sản phẩm này với giá 8.090.000đ ( giảm 3,8 triệu đồng ) Viễn thông a đang bán sản phẩm náy với giá 8.490.000 ( Giảm 3.4 triệu đồng ) giống với mức giá mà nguyễn kim đang bán... Rõ ràng chúng ta có thể thấy rằng giá bán của galaxy note 3 neo trên thị trường giảm giá tại các cửa hàng chênh lệch đáng kể. 

 

Thế giới di động bán sản phẩm galaxy note 3 neo với giá 8.990.000 đồng 

Cũng giống như thế giới di động, fpt shop cũng bán sản phẩm này với giá 8.900.000 đồng

Techone hiện đang bán sản phẩm galaxy note 3 neo thấp hơn các cửa hàng khác với mức giá hiện tại đang bán là 8.090.000 đồng

 

Mức giá 11.990.000 đồng nay đã không còn thay vào đó là các mức giá khác nhau của các của hàng, các trung tâm điện thoại

 

Rõ ràng với việc giảm một mức giá như này thì người sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Lúc sản phẩm galaxy note 3 neo mới ra thị trường với mức giá là 11.990.000 đồng thì có rất nhiều lời phàn nàn về mức giá này. Vì chiếc máy này có thông số cấu hình vừa phải lại có giá bán khá cao. Đến hiện nay thì giá đã được giảm xuống mức như này thì người sử dụng sẽ bớt phàn nàn đi rất nhiều. Với mức giá của galaxy note 3 neo rơi vào khoảng 8-9 triệu đồng như hiện nay thì sản phẩm này hứa hẹn sẽ cạnh tranh rất tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường có cùng mức giá như thế. Các sản phẩm trên thị trường có mức giá tương đương như galaxy note 3 neo hiện nay như là điện thoại Sony Xperia Z Ultra ( đang được bán với giá 8.490.000 đ trên techone ) điện thoại LG nexus 5 ( đang được bán với giá 8.390.000 đồng trên techone ) ... Mỗi sản phẩm đều có chức năng đặc biệt riêng cho nó. 

Chiếc điện thoại Sony Xperia Z Ultra có giá gần như tương đương với điện thoại galaxy note 3

Những sản phẩm bên trên cùng mức giá như Galaxy note 3 neo sẽ hứa hẹn là một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường di động hiện nay

 

Mức giá điện thoại galaxy note 3 neo tại thời điểm hiện nay đã được giảm khoảng 3 triệu đồng so với thời kì đầu khi máy được bán ra thị trường. Với một mức giá được giảm như này cộng thêm với thông số cấu hình ,các chức năng tính năng đặc biệt trong máy sẽ hứa hẹn làm hài lòng đối với người sử dụng. Nếu bạn là một tín đồ đam mê hệ điều hành android nói chung và đam mê dòng sản phẩm galaxy note nói riêng thì đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua. Chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm điện thoại ưng ý nhất cho riêng mình.

 

==> Nguồn Samsung Galaxy Grand Prime giá siểu rẻ

Gợi ý cho bạn