Galaxy S5 có mấy màu được hãng Samsung sản xuất

Lượt xem: 2704

Galaxy S5 đã có đầy đủ màu sắc trên thị trường Việt Nam

Samsung đã giới thiệu đến người dùng dòng điện thoại Samsung Galaxy S5 vào nagyr 3 tháng 4 vừa qua, với những tính năng nổi bật như khả năng chống bụi và nước, chụp ảnh xóa phông, hệ thống lấy nét trên camera cũng cảm biến đo nhịp tim thì chiếc điện thoại này là một trong nhưng dòng điện thoại tốt nhất của hãng Samsung từ trước đến giờ. Có mặt trên thị trường cũng đã được một thời gian nhưng nhiều người dùng vẫn không biết răng dòng smartphone mới Galaxy S5 có mấy màu và màu nào được ưa chuộng nhất.

Ngoài sự mong đợi, dòng Samsung Galaxy S5 được nhà sản xuất giới thiệu với 4 màu tuyệt đẹp bao gồm trắng, đen, vàng sâm panh và màu xanh. Với bốn màu này thì người dùng có thể thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất cùng màu sắc cá tính không thể lẫn lộn vào đâu được.

- Màu trắng tinh tế và trẻ trung:

Màu trắng là một trong những màu sắc chiếm không ít số lượng fan, một trong những màu sắc luôn được yêu thích, màu trắng mang lại cảm giác trẻ trung và năng động. Phiên bản màu trắng ngà của Samsung Galaxy S5 sẽ hơi ánh vàng khi người dùng xoay nhẹ máy trên tay, mặt trước được trang trí vân li ti khá đẹp mắt. Tuy nhiên màu trắng lại khiến cho màn hình trông có vẻ nhỏ hơn so với màu đen.

- Màu đen mạnh mẽ, quý phái:

Không còn là màu sắc quá xa lạ với một chiếc điện thoại, Galaxy S5 đen phần nào khắc phục được nhược điểm viền màn hình khá dày của S5. Màu đen tạo cho bạn cảm giác chắc chắn khi cầm tay và chiếc điện thoại trông có vẻ sang trọng hơn.

- Vàng sâm panh cá tính quyến rũ:

Với giá bán và thiết kế tương tự như ba màu còn lại, phần vỏ sau và lớp viền giả kim loại xung qanh có màu vàng, mặt trước vẫn là màu đen truyền thống, điện thoại Samsung Galaxy S5 màu vàng sâm panh này gây ra sự chú ý ngay cái nhìn đầu tiên. Với những ai thích sự nổi bật thì đây là một trong những màu sắc phù hợp nhất. Tuy nhiên theo dự đoán thì số lượng điện thoại S5 mang màu sắc này  sẽ ít hơn so với những màu khác.

- Màu xanh lôi cuốn:

Không được rao bán nagy từ ngày đầu tiên, phiên bản S5 màu xanh được nhiều người chờ đón và mong muốn sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 này, có giá bán cũng ngang bằng với những chiếc điện thoại màu trắng, đen và vàng chiếc điện thoại này đã giành được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Không còn thắc mắc với câu hỏi điện thoại Samsung Galaxy S5 có mấy màu nữa, với bốn màu sắc đặc trưng như trên thì nhà sản xuất khá thông minh khi đánh vào tâm lý người dùng với sựu lựa chọn màu sắc được phong phú hơn.

Gợi ý cho bạn