Có nên mua samsung galaxy trend plus không

Lượt xem: 3515

Tư vấn có nên mua Samsung galaxy trend plus không?

 

 

      Samsung Galaxy Trend plus hiện nay đang khá nổi trên thị trường với bề ngoài được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng gọn gàng với màn hình 4 inch. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết điều này và phân vân  nên mua Samsung galaxy trend plus không. Bài viết này sẽ chỉ ra một số ưu khuyết điểm của Samsung galaxy trend plus.

 

Ưu điểm

   -  Có mức giá tốt phù hợp với nhiều đối tượng người dùng để được sở hữu chiếc điện thoại thông minh màn hình 4 inch có thể đáp ứng tốt nhu cầu cả về làm việc và giải trí ở mức bình thường.

   -  Thiết kế nhỏ gọn giống với những chiếc điện điện thoại tầm trung tiền nhiệm trước, được bao bọc bởi viền kim loại sang trọng

 

   -  Màn hình hiển thị đẹp với độ phân giải 800 x 480px, cho hiển thị trên màn hình có màu sắc sống động với góc nhìn rộng.

 

 

   -  Tích hợp các chế độ Do Not Disturb cho phép người dùng có thể ngăn chặn âm thanh và thông báo làm phiền trong các cuộc họp  hoặc khi bạn ngủ.

   -  Âm thanh trong các cuộc gọi của Samsung galaxy Trend Plus rõ nét ngay cả khi nghe qua tai nghe hoặc nghe trực tiếp loa trong của máy.

   -  Chụp ảnh với đèn Flash được trợ sáng với camera 5MP cho chất lượng ảnh chụp khá đẹp và có camera trước phù hợp với các bạn thích tự sướng.

   -  Thời lượng sử dụng pin khá dài, bạn có thể sử dụng ứng dụng lướt web thông thường được 1 ngày.

 

Nhược điểm

   -  Thiết kế không có gì khác lạ so với các phiên bản tiềm nhiệm trước đây, thiết kế vỏ nhựa bóng dễ bám dấu vân tay.

   -  Màn hình không tự động điều chỉnh độ sáng và nó quá bóng vì thế mà ở ngoài trời người dùng cảm thấy khó nhìn.

   -  Khi chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng thì đôi khi máy lại bị khựng lại, một số thao tác như mở bàn phím ảo, kích hoạt ứng dụng máy sẽ gặp hiện tượng trễ.

   -  Bộ nhớ thiết bị hạn chế.

   -  Ứng dụng camera thỉnh thoảng bị lag.

 

Kết luận

Vậy có nên mua Samsung galaxy trend plus không ? Với mức giá chỉ khoảng trên dưới 4 triệu đồng thì Samsung galaxy trend plus lại rất được lòng người dùng với màn hình cỡ lớn, duyệt web ổn, các chức năng giải trí thông thường cũng ổn. Hơn nữa thời lượng sử dụng pin khá tốt. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những sản phẩm khác có cùng phân khúc như chiếc điện thoại Sony Xperia M, Samsung galaxy Core Duos, Nokia Lumia 620 mỗi sản phẩm lại có thế mạnh riêng. Nếu trong khoảng 4 triệu đồng thì Samsung galaxy trend plus xứng đáng để bạn trải nghiệm. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn