Cách xóa toàn bộ danh bạ iphone 5, 5s nhanh và đơn giản nhất

Lượt xem: 21525

Mẹo nhỏ giúp bạn có thể xóa toàn bộ danh bạ iphone iOS 7 nhanh chóng

- Vì mục đích nào đó bạn cần xóa hết danh bạ trong chiếc iPhone 5 iOS 7 của mình sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa toàn bộ hay có thể nói là 1 lúc nhiều danh bạ điện thoại. Nhưng bạn chú ý rằng nếu bạn đã từng đồng bộ với iTunes hay iCloud trước đó thì sau khi xóa nếu bạn đồng bộ lại vẫn còn danh bạ đó trong máy bạn lại nên đây là bước giúp bạn xóa trong máy iPhone chạy iOS 7 còn muốn xóa hết danh bạ trong iTunes và iCloud bạn sẽ xem bước 2 nhé.

1. Cách xóa toàn bộ danh bạ iphone 5, 5s... các thiết bị chạy iOS 7 đều làm được.

- Trước hết bạn phải tắt tính năng đồng bộ danh bạ của iPhone với iCloud đi mới có thể xóa được danh bạ.


- Sau khi tắt xong bạn kết nối internet cho điện thoại của bạn, vào apptore gõ vào thanh tìm kiếm "erase contact" sau đó bạn sẽ được một danh sách các ứng dụng như hình bên dưới:

- Ở đây đều là ứng dụng giúp bạn xóa toàn bộ danh bạ hay nhiều danh bạ liên lạc cùng 1 lúc bạn đều có thể thử tải 1 ứng dụng về và dùng thử không khó lắm để bạn có thể xóa được tất cả các số liên lạc trong danh bạ của mình.

2. Cách xóa hết danh bạ trong iCloud, iTunes

- Nếu bạn đã từng đồng bộ hóa danh bạ của iPhone 6 với iCloud bạn sẽ cần xóa thêm danh bạ đã đồng bộ đó thì khi bạn đồng bộ hay đơn giản chỉ là kết nối lại iPhone với máy tính danh bạ không quay trở lại thì phải xóa đi trên iTunes bằng cách:

+ Kết nối iPhone với máy tính sau đó chọn vào danh bạ.


+ Sau đó bạn sẽ thấy tất cả các liên lạc của mình trong hình bạn sẽ giữ phím Ctrl trên bàn phím cùng với việc nhấn chuột vào các tên liên lạc mà mình đang cần xóa.


+ Sau khi chọn xong các địa chỉ muốn xóa bạn thả phím Ctrl ra , đây là đoạn quan trọng nhất vì bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ nút delete nào ở đây mà buộc bạn phải mở ẩn nó lên bằng cách :

+ Ở góc dưới bên trái của màn hình, nhấp vào biểu tượng dụng cụ nhỏ để hiện ra menu Actions. Bây giờ hãy nhấp Delete


- Sau khi xóa xong bạn chỉ cần đồng bộ hóa với iPhone là danh bạ của máy iPhone của bạn sẽ xóa đi các liên lạc bạn mong muốn.

- Vậy là bạn đã biết 2 cách xóa toàn bộ danh bạ iphone 5, 5s và tất cả các thiết bị chạy iOS đều có thể áp dụng.
 
Gợi ý cho bạn