Cách gỡ bỏ jailbreak cho iphone 5, 5s hoàn toàn đơn giản

Lượt xem: 12574

Hướng dẫn cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 5 thành công 

 

 

      Trước đây bạn đã lỡ jailbreak iphone 5s để đáp ứng sự tò mờ của bạn hay đơn giản vì bạn thích những ứng dụng khác ngoài ứng dụng có sẵn trong kho của AppStore. Hoặc đến giờ đã có hệ điều hành iOS 7 các bạn không cần phải cài Cydia để cài đặt apptorevn (đây là kho ứng dụng miễn phí của Việt Nam) nữa và có nhu cầu gỡ bỏ jailbreak bởi lẽ iPhone đã jailbreak thì chạy không được ổn định cho lắm. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 5.

 

Lưu ý : Để có thể jailbreak lại iPhone thì cá bạn phải Restore iphone khi mà iPhone được kết nối với iTunes đặc biệt không được nhấn chọn "erase all content and settings" như hình dưới đây để xóa hết dữ liệu trên iPhone 5 của bạn được vì nếu bạn sử dụng cách này để xóa dữ liệu khi mà iPhone của bạn đã jaibreak thì 100% sẽ bị treo táo.

 

 

   -  Đầu tiên các bạn đưa iPhone 5 về chế độ DFU mode bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút Home và Power chơ tới khi nào màn hình iPhone đen hết thì nhả nút Power ra và vẫn giữ nút Home.

   -  Kết nối iPhone với máy tính, máy tính có cài iTunes bản mới nhất.

 

 

   -  Nếu cẩn thận các bạn hãy sao lưu dữ liệu trên iPhone 6 plus vào iTunes, lưu ý bạn chỉ nên sao lưu những gì quan trọng và cần thiết nếu bạn sao lưu hết thì có thể bạn phải chờ khá lâu thậm chí là vài giờ đồng hồ. Và nếu ở bước này các bạn không sao lưu thì sau bước này tất cả danh bạ, tin nhắn hay hình ảnh đều bị xóa sạch.

 

 

   -  Sau đó các bạn chọn nhấn nút Restore. Nếu bạn muốn iPhone 5 của bạn chạy hệ điều hành mới nhất thì chỉ việc chọn vào nút Restore còn nếu iPhone 5 của bạn chạy hệ điều hành cho iPhone của bạn thì trước bước này các bạn cần tải sẵn firmware rồi chọn Restore đồng thời nhấn phím Shift.

 

 

   -  Khi restore xong, iPhone sẽ yêu cầu bạn active lại. Với iPhone bản quốc tế thì các bạn cứ active bình thường còn nếu là máy lock thì các bạn cũng vẫn cho sim ghép vào iPhone sẽ tự unlock lên sóng. Bước này lưu ý các bạn cần phải biết được sim ghep của mình đang hỗ trợ hệ điều hành iOS nào để cân nhắc Restore theo hệ điều hành đó,nếu muốn lên bản khác thì bạn lại phải mua sim ghép có hỗ trợ iOS đó để thay thế.

   -  Nếu như bạn sao lưu thì hãy chọn Sync iPhone với iTunes để đồng bộ

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 5 https://sangthuthuat.name.vn/iphone-5.html thành công. Chúc các bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn