Cách cài đặt nút "Home" ảo cho iPhone và iPad Mini 4

Lượt xem: 7150

Bắt đầu từ thế hệ iOS 5.x.x thì hãng Apple đã trang bị thêm cho những sản phẩm của mình phím Home ảo. Điều này giúp người sử dụng iPhone, iPad Mini 4 hạn chế việc sử dụng phím Home cứng tránh tình trạng phím Home cứng bị liệt hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách làm thế nào để đưa được phím Home ảo ra ngoài Menu chính để sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt phím Home ảo trên các sản phẩm của nhà Táo như iPhone, iPad.

Phím Home ảo hay còn gọi là chức năng Assisive Touch, việc cài đặt chức năng này khá đơn giản.

Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để cái đặt cho phím Home ảo của mình:

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình nền chính của iPhone các bạn truy cập vào mục Cài đặt => Chọn Cài đặt chung => và chọn Trợ năng

cài đặt => cài đặt chung => trợ năng

(Tại mục trợ năng của iPhone ngoài việc bật phím Home ảo thì còn rất nhiều tính năng khác rất hữu ích cho bạn lựa chọn như hỗ trợ nghe, thu phóng kích cỡ chữ, …)

+ Bước 2: Trong bước này bạn chọn mục tính năng Assisive Touch => chuyển Assisive Touch từ chế độ off > on.

bật Assisive Touch

Chỉ qua 2 bước đơn giản thì bạn có thể tự cài đặt phím Home ảo cho iPhone, iPad mini 4 của mình. Tuy nhiên, các bạn lưu ý việc cài đặt phím Home ảo này chỉ áp dụng được cho thế hệ sản phẩm chạy trên hệ điều hành iOS 5.x.x trở lên.

Nếu bạn gặp phải một vài sự cố trong quá trình cài đặt phím Home ảo thì hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành để được tư vấn cụ thể.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm bạn có biết giá ipad ari là bao nhiêu tiền không?

Gợi ý cho bạn