Mua iPad Mini 4 chính hãng ở đâu giá rẻ?

Lượt xem: 3541

Mua Ipad Mini 4 chính hãng ở đâu giá rẻ?

Ra mắt cùng thời điểm với chiếc iPad Pro cao cấp, iPad Mini 4 là sự lựa chọn phù hợp cho những fan của Táo khuyết yêu thích một chiếc tablet có màn hình vừa phải.

ipad mini 4

Tuy cùng được trình làng trong buổi lễ ra mắt iPad Pro và iPhone 6s/6s Plus, iPad Mini 4 không nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông và cộng đồng công nghệ, do những nâng cấp của nó so với thế hệ iPad Mini 3 trước đó là không đáng kể. Tuy nhiên, đây vẫn là một sản phẩm tốt của Apple, với hiệu năng đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của người dùng cùng thiết kế nhỏ gọn cho cảm giác cầm dễ chịu hơn so với chiếc iPad Pro có màn hình lên đến 12.9 inch hay những mẫu iPad có màn hình 9.7 inch.

ipad mini vs ipad air 2 vs ipad pro

iPad Mini nhỏ gọn hơn hẳn iPad Air 2 và iPad Pro. Ảnh: Tinhte

Không phải là một bản nâng cấp toàn diện, nhưng iPad Mini 4 vẫn có những sự cải tiến đáng chú ý so với người đàn anh như máy mỏng hơn (6.1mm so với 7.5mm), trọng lượng nhẹ hơn (299/304g so với 331/341g, tùy phiên bản Wi-Fi hay Wi-Fi + 3G), vi xử lý A8 kiến trúc 64-bit tốc độ 1.5 GHz nhanh hơn 0.2 GHz so với chip A7 trên iPad Mini 3, GPU PowerVR GX6450 cho hiệu năng đồ họa nhanh hơn 60% so với GPU PowerVR G6430 cũ, RAM được tăng gấp đôi lên thành 2 GB hứa hẹn cải thiện khả năng đa nhiệm. Ngoài ra, iPad Mini thế hệ mới còn được trang bị camera độ phân giải cao hơn (8MP so với 5MP) hỗ trợ tốt cho nhu cầu chụp ảnh của người dùng.

so sánh ipad mini 4 và ipad mini 3

Bảng cấu hình và những điểm nâng cấp đáng chú ý của iPad Mini 4 so với iPad Mini 3

Với những nâng cấp trên thì tuy chưa thể sánh được với những mẫu iPad Air hay iPad Pro cao cấp nhất hiện nay của Apple, iPad Mini 4 vẫn là một chiếc máy tính bảng tốt, phù hợp với đối tượng người dùng ưa thích thương hiệu Táo khuyết, nhưng lại chỉ muốn một chiếc máy có kích thước nhỏ gọn, hoặc có điều kiện tài chính vừa phải.

Hiện nay, iPad Mini 4 đang được bán chính hãng (có đầy đủ các phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi + 3G) với mức giá rất tốt tại hệ thống siêu thị Techone, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://sangthuthuat.name.vn/#ipad-mini-4/

Gợi ý cho bạn