Nhà máy sản xuất điện thoại Gionee tại Trung Quốc

Lượt xem: 2883

Thăm quan nhà máy sản xuất điện thoại Gionee tại Trung Quốc

          Gionee là một  nhà sản xuất điện thoại di động của Trung Quốc. Số lượng sản phẩm có mặt trên thị trường một năm vào khoảng 40 triệu máy đã giúp thương hiệu này trở thành một thương hiệu hàng đầu ở đất nước này cũng như trong khu vực. Nhà máy sản xuất điện thoại Gionee là một trong những nhà máy có quy mô cũng như tổng vốn đầu tư lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Cổng vào nhà máy sản xuất điện thoại Gionee tại Trung Quốc

           Gionee có trụ sở ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty được thành lập năm 2002, giờ đây đã là sản xuất di động trong TOP 10 của thế giới. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào R & D, sản xuất và bán phụ kiện của thiết bị di động. Công ty đã lập ra một đội ngũ quản lý doanh nghiệp khoa học và đạt tiêu chuẩn hóa, công nhân viên làm việc với một ý thức mạnh mẽ của sự đổi mới. Việc thúc đẩy tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mỗi các nhân là nền tảng của phát triển bền vững ở Gionee.

          Các trung tâm R & D được thành lập tại Thâm Quyến, Thượng Hải, Hàng Châu và một vài nơi khác. Trong năm 2006, giai đoạn đầu của dự án Khu công nghiệp Gionee có tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ nhân dân tệ và có diện tích 500 mẫu Anh. Từ năm 2011, Gionee nhờ việc nhanh chóng nắm bắt thị trường, đã mở rộng thương hiệu của mình bằng cách tấn công vào Ấn Độ, Nigeria, Việt Nam, Đài Loan, Myanmar, Thái Lan, Philippines và như vậy sản phẩm của Gionee hiện đang có sẵn tại hơn 40 quốc gia, trong đó xuất khẩu đạt 1 triệu điện thoại mỗi tháng cho thị trường nước ngoài.

Khu vực kiểm tra phần cứng của sản phẩm

Khu vực kiểm tra về sóng của sản phẩm

Khu vực test máy trước khi xuất ra thị trường, số sản phẩm test là 2%  trên tổng số sản xuất

          Gionee có cơ sở sản xuất thông minh lớn nhất ở châu Á. Hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm. Hiện nay, sở hữu hơn 1.500 kỹ sư lành nghề làm việc trên toàn thế giới và vốn đầu tư hàng năm R & D vào khoảng 83 triệu USD, hơn 100 bằng sáng chế về công nghệ điện thoại di động, hơn 8.000 nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong trụ sở. Khu công nghiệp Gionee được xây dựng với vốn đầu tư 125 triệu USD với công suất 40 triệu sản phẩm / năm có thể được nâng cấp lên 80 triệu đơn vị / năm. Một phòng thí nghiệm đặc biệt của Trung Quốc để hỗ trợ phát triển và thiết kế sản phẩm.

          Là một đối tác chiến lược với các hãng sản xuất lớn như Samsung Google, Qualcomm, Samsung, Sharp.Gionee đang có tham vọng rất lớn để thống lĩnh và mở rộng hơn nữa thị trường sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Toàn bộ nhân viên công ty làm việc tuân thủ phương châm Gionee "toàn vẹn, làm việc theo nhóm và sự đổi mới". Chính điều đó đã giúp cho Gionee xây dựng một đội ngũ công nhân viên lành nghề, tỷ mỉ trong từng khâu làm việc. Chế đỗ đãi ngộ tốt với nhân viên cũng giúp Gionee trở thành công ty có môi trường làm việc thân thiện và thu hút số lượng lớn lao động tại đất nước này.

Ký túc xá của cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy

           Nhà máy sản xuất điện thoại Gionee vẫn đang đứng đầu trong số các  nhà máy sản xuất đồ điện tử tại Trung Quốc.  Công nghệ sẽ tiếp tục thay đổi và phát triển theo đúng định hướng của Gionee. Với các sản phẩm sẽ tiếp tục cho ra mắt, Gionee sẽ tiếp tục mang lại những đổi mới trong công nghệ và cuộc sống của bạn. Gionee sẽ tiếp tục mở rộng và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong một chiếc điện thoại thông minh.

Gợi ý cho bạn