Con gái nên mua iPhone 6s hay 6s Plus?

Lượt xem: 3488

Khi bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra mắt, không riêng gì nam giới, những người yêu công nghệ phân vân không biết nên chọn cho mình loại nào mà cả phái đẹp cũng gặp phải vấn đề này? Liệu phái đẹp nên chọn loại nào là phù hợp hơn? iPhone 6S hay 6S Plus? Để giải đáp thắc mắc trên thì bài viết này sẽ phân tích cho bạn thấy rõ hơn về những ưu nhược điểm trong thiết kế, cũng như một vài tính năng cơ bản của 2 dòng sản phẩm này.

>> Có thể bạn chưa biết iPhone 6s plus giá bao nhiêu?

iPhone 6s và iPhone 6S Plus

1. Trong thiết kế:

  • + Đối với iPhone 6S: Thiết kế của dòng sản phẩm này hầu như không khác biệt gì so với người anh em iPhone 6, ngoại trừ việc dòng này có thêm phiên bản hồng vàng và chất liệu khung làm từ nhôm 7000 cứng hơn rất nhiều là một điểm cộng. Với thiết kế này thì chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trầy xước, va chạm…
  • + Đối với iPhone 6S Plus: thiết kế của 6S+ là to nhất trong tất cả các dòng iPhone của Apple. Khi mới ra mắt, người dùng có hơi ngạc nhiên về vấn đề này, vì nó sẽ hơi bất tiện trong việc cất giữ, bảo quản điện thoại. Đặc biệt sẽ hơi bất tiện nếu người dùng là phái nữ, quá to để cho vào túi quần và cầm chắc chắn trên tay. Nhưng với màn hình lớn như vậy có thể giúp bạn chơi game dễ dàng hơn, độ phân giải cũng tốt hơn.

​>> So sánh thiết kế iPhone 6s và iphone 5s ai sẽ hơn ai?

2. Thời lượng pin:

  • + iPhone 6S: dung lượng là 1715 mAh. Với dung lượng pin như vậy thì đối với phái đẹp nào thích coi phim, chơi game hay lướt web thì cần nên cân nhắc trước khi mua.

pin của iPhone 6S

  • + iPhone 6S Plus: dung lượng pin của 6S Plus là 2000 mAh. Bạn có thể thoải mái sử dụng.

3. Camera:

  • + iPhone 6S: camera sau của iPhone 6S với cảm biến ảnh là 12 megapixel, hơn 4 megapixel của dòng iPhone 6 trước. Mặc dù đã tăng độ cảm biến ảnh nhưng iPhone 6S nếu chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng thì vẫn còn hơi kém. Camera trước với 5 megapixel.
  • + iPhone 6S Plus: So với iPhone 6S thì iPhone 6S Plus có chất lượng điểm ản tốt hơn nên sẽ chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng rõ nét hơn. Đồng thời camera trước của iPhone 6S Plus được hỗ trợ từ đèn màn hình như đèn flash 2 tông màu. Đây có lẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho phải đẹp đam mê chụp ảnh.

>> Có thể bạn chưa biết chế độ chụp Camera iPad Air là bao nhiêu MP

camera iPhone 6S Plus

Bài viết trên mình đã tổng hợp một vài ưu nhược điểm đáng lưu ý cho phái đẹp tham khảo khi có dự định sắm cho mình một chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus. Hy vọng bạn có lựa chọn phù hợp nhất đối với mình!!! 

Gợi ý cho bạn