Mua ipad pro ở đâu uy tín giá rẻ?

Lượt xem: 2378

Nên mua ipad pro ở cửa hàng nào giá rẻ tại Việt Nam? Không cần phải suy nghĩ nhiều đó chính là cửa hàng TechOne. TechOne là một cửa hàng lớn chuyên bán ipad pro với giá rẻ không những như thế mà còn được bảo trì máy trọn đời.

>> giá ipad pro là bao nhiêu tiền?

giá ipad pro

Khi đến với cửa hàng TechOne quý khách sẽ cảm thấy hài lòng từ giá cả cho đến nhân viên bán hàng. Họ luôn luôn tư vấn nhiệt tình và trả lời những câu hỏi của quý khách đặt ra cho dù có chỉ đến kham khảo giá cả. Không như những cửa hàng nhân viên khác.

Khi mua ipad pro tại đây sẽ được bảo hành 12 tháng. Chính hãng Apple 100% chứ không phải hàng xách tay. Được tặng nhiều phần quà ưu đãi. Cài đặt nhiều phần mềm ứng dụng cần thiết và cài đặt 10 loại game Hot nhất hiện nay. Dạy cách sử dụng tiết kiệm pin và tắt đi những thứ không sử dụng đến.

Kiểu dáng và cấu hình ipad pro lần này khá là mạnh mẻ, có thể chia đôi màn hình sử dụng 1 lúc 2 ứng dụng với phiên bản IOS 9. Ram được nâng cấp lên 4GB. Dung lượng pin 11000mAh có thể sử dụng liên tục hơn 10 giờ đồng hồ. Thà hồ lướt web và chơi game không sợ hết pin.

giá ipad pro

>> Có thể bạn chưa biết iphone 6s plus giá bao nhiêu: https://sangthuthuat.name.vn/#iphone-6s-plus/

Trang bị thêm cho mình chíp A9X chạy nhanh gấp 1.8 lần so với phiên bản cũ. Có thể chơi game với đồ họa cao nhất. Điều đặt biệt đáng nói là ipad pro lần này có thể chạy nhanh gấp 80% so với những máy tinh di động vừa ra mắt trong 1 năm gần đây.

Vì thế Ipad pro lần này chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng ký nhất, khó có một chiếc máy tính bảng khác có thể vượt qua. Nhưng giá cả thì chắc cũng sẽ hơi cao so với những máy tính bảng khác, nhưng không đáng kể, chỉ trên lệt khoảng 1 - 2 triệu đồng. Thì đương nhiên chiéc ipad pro sẽ được nhiều người ưu chuộng hơn.

Chính vì thế mà ipad pro chưa được tung ra thị trường Việt Nam mà đã có hơn 200 khách hàng đặt hàng trước tại cửa hàng TechOne.

giá ipad pro

Ipad pro hiện nay có giá khoảng 799$ 949$ 1079$ tường đương với phiên bản 32GB 64GB 128GB. Ngoài ra nếu muốn thêm bàn phím và bút Apple Pencil ngoài sẽ cộng thêm 168$ và 99$. Nhưng đây chỉ là mức giá của Apple đưa ra nếu về đến Viêt Nam sẽ có giá khác. Vì vậy mọi chi tiết xin vào Website: techone.vn để kham khảo thêm nhé.

Xêm thêm: giá ipad mini 4

Gợi ý cho bạn