Samsung galaxy win i8552 có giá bao nhiêu tiền 2014

Lượt xem: 5627

Khảo sắt Samsung Galaxy Win i8552 có giá bán bao nhiêu tiền

 

 

      Samsung Galxy Win i8552 là dòng sản phẩm mới ra mắt tháng 5 vừa qua, là dòng điện thoại tầm trung cả về chức năng và giá tiền.Vậy Samsung Galaxy Win i8552 giá bao nhiêu?

 

Hiện nay trên thị trường sản phẩm này có giá bán là 5.090.000 đồng.Giá hiện tại đã giảm hơn so với mức định giá lúc chưa ra mắt là khoảng 7.15 triệu đồng.Giá bán sản phẩm này thuộc tầm trung so với các dòng điện thoại khác với công suất hoạt động cũng thuộc tầm trung. Có thể nói đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như sinh viên người đi làm đều có thể sử dụng và tận dụng nó tốt.

 

 

Với kích thước màn hình 4.7 inch, Samsung Galaxy Win i8552 cho chất lượng chụp ảnh tốt và lấy nét nhanh, tuy nhiên khi chụp ở chế độ flash thì tốc độ lấy nét lại khá chậm. Sản phẩm sử dụng chip lõi tứ chạy hệ điều hành Android 4.1.2, đây cũng là sản phẩm đáng gờm với đối thủ như là Sony Xperia L hoặc LG Optimust L7 II hay là Lumia 720 ở tầm giá 7 đến 8 triệu đồng.

 

Sản phẩm được trang bị chip lõi tứ với tốc độ xử lý 1.2GHz nhưng lại sử dụng nhân Cortex A5 thay vì A7. Với Ram 1 GB chạy trên Android 4.1.2  nhiều đánh giá cho thấy Galaxy i8552 có hiệu năng sử dụng khá cao trong các smartphone tầm trung. Với hử nghiệm qua Quadrant Standard Benchmark cho thấy máy đạt được 4200 điểm hiệu năng, cao gấp đôi so với Optimust L7 II và nhỉnh hơn Sony Xperia L một chút.

 

Với giao diện TouchWiz trên Galaxy Win i8552 cũng được đánh giá là khá cao khi sử dụng mượt mà, cảm ứng nhạy và được thừa hưởng một số tính năng tốt từ những chiếc Galaxy tầm cao cấp khác. Ngoài ra Samsung Galaxy Win i8552 cũng được trang bị tính năng Motion UI cho phép người dùng lật máy để tắt chuông…Có thể nói Galaxy Win i8552 có hieuj năng cao hơn so với những chiếc điện thoại có tầm tiền từ 6 đến 8 triệu.

Khuyết điểm của Galaxy Win là màn hình tuy roongk 4.7 inch gần bằng chiếc Galaxy S3 nhưng lại có độ phân giải thấp nên hình ảnh hiển thị không mịn cho lắm. Cũng có thẻ vì điều này mà nó lại có giá rẻ hơn so với những chiếc điện thoại cùng tầm cỡ khác.

 

Và hiện nay sau hơn một tháng ra mắt giá sản phẩm mới này đang có giá bạn hiện tại là khoảng 5.090.000 đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Mặc dù nó không thực sự quá xuất sắc nhưng với những chiếc điện thoại có cùng tầm cõ với nó thì đây cũng là một sự lựa chọn thông minh. Bạn đã biết Samsung galaxy win i8552 có giá bao nhiêu chưa? Nếu bạn đang có ý định rinh một e về trải nghiệm thì có thể tham khảo giá trước rồi hãy mua nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn