Nguyên nhân điện thoại Samsung Galaxy S3 bị chậm

Lượt xem: 12562

Làm thế nào khi Samsung Galaxy S3 bị chậm.

Bạn đang sở hữu một chiếc máy galaxy S3 đời mới, bạn đã cảm nhận được những gì từ nó? Phải nói rằng galaxy S3 có một thiết kế mỏng và đẹp đặc trưng của dòng máy samsung, với màn hình rộng và tương đối sắc nét có thể nói galaxy là dòng máy xứng đáng là đối thủ nặng ký với iphone của Apple. Đó là những gì người ta nhắc đến bên ngoài khi nói về Galaxy S3, vậy còn bên trong thì sao?

            Tuy được đánh giá khá cao về cả thiết kế lẫn hệ đìêu hành tuy nhiên galaxy S3 vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm không mấy hoàn hảo khi sử dụng chúng, mặc dù là những lỗi rất nhỏ và có thể khắc phục nhưng vẫn làm cho người dùng cảm giác khó chịu như ngốn pin nhanh, nóng máy, rung khi nghe nhạc hay thậm chí là máy bị chậm khi sử dụng… Vậy làm thế nào để khắc phục khi Samsung Galaxy S3 bị chậm.

            Khi bỏ tiền ra mua một chiếc máy cao cấp, đắt tiền và sành điệu như galaxy S3 đương nhiên các bạn sẽ thấy thật khó chịu khi sử dụng mà máy lại bị chậm, thật là bực mình phải không? Những biểu hiện khi máy bị chậm hoặc bị lag ở Galaxy S3 thông thường là ở nút Home, khi bạn sử dụng nút home nếu thấy có sự chậm nhẹ khi bấm hoặc khi bạn đang sử dụng một ứng dụng bất kỳ vấn đề của máy rất có thể là nằm ở việc cài đặt. Do đó khi gặp tình trạng này bạn nên khởi động lại máy để xoá bộ nhớ.

            Nguyên nhân máy của bạn bị chậm khi sử dụng rất có thể là do bạn đang để máy ở tính năng tiết kiệm điện, đìêu này có thể gây ra cho máy một sự chậm nhẹ, nếu gặp phải điều này bạn hãy kéo thanh thông báo lên trên cùng và tắt tính năng tiết kiệm pin cho máy là xong.

            Trong trường hợp máy việc máy của bạn bị chậm có liên quan đến nút Home, thì ứng dụng S-Voice rất có thể là thủ phạm, khi cho ra đời dòng máy này Samsung đã cài đặt mặc định khi bạn vỗ 2 lần vào phím home máy sẽ tự động bật ứng dụng S-Voice, điều này sẽ gây ra sự chậm trễ khi bạn sử dụng nút Home, cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là bạn hãy bật S-Voice lên, sau đó chọn mục Setting trên màn hình menu, cuối cùng là bỏ đi dấu tích ở Open via the home key là xong.

            Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ biết cách xử lý khi gặp trường hợp Samsung Galaxy S3 bị chậm khi sử dụng, bạn sẽ không còn phải khó chịu khi chiếc máy điện thoại cao cấp của mình gặp phải lỗi vớ vẩn như trên nữa, tạo ra cho mình tâm lý thoải mái để thoả sức khám phá những gì tối ưu mà galaxy S3 mang lại cho bạn nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Gợi ý cho bạn