Hướng dẫn fix lỗi 11 khi restore iphone 4s ,5 nhanh nhất

Lượt xem: 7053

Cách sửa lỗi 11 cho iphone 4s khi restore máy

Khi bạn sử dụng iphone nhất là iphone lock thì bạn thường xuyên phải đối mặt với những lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng chúng. Nếu bạn gặp lỗi 11 khi restore iphone 4s thì bạn hãy yên tâm vì lỗi này thuộc danh sách lỗi mà hãng Apple thông báo rộng rãi trên website của hãng. Và như thế lỗi này cũng đã được chủ động có biện pháp đối phó rồi nhé. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chiếc điện thoại của mình nó có phải bị lỗi lớn mà phải ra cửa hàng và mất tiền cho nó không. 

Hiện nay cũng có khá nhiều trang bài trên mạng hướng dẫn bạn fix lỗi 11 khi restore iphone 4s. Bài viết này tôi cũng sẽ tổng hợp những cách fix lỗi đơn giản mà tôi nghĩ bạn có thể tự tìm hiểu và thực hiện chúng, hy vọng bạn sẽ thành công.

 

Lỗi 11 được xác định là lỗi khi iTunes của bạn cập nhật hãng Apple đã xóa bỏ tệp BBFW nhằm không cho nâng cấp baseband và không cho bạn thực hiện FW custom áp dụng đối với máy lock hoặc do bạn dùng bản FW không đúng đối với máy quốc tế hoặc là lỗi do kết nối do bạn không đưa đúng về chế độ DFU. Bạn thử thực hiện theo các cách sau đây nhé.

 

- kiểm tra việc cập nhật iTunes, nếu iTunes của bạn chưa được cập nhật phiên bản mới nhất thì bạn hãy tiến hành cập nhật cho nó trước sau đó mới thực hiện restore lại máy hoặc có thể trường hơp iTunes mới không cho nâng cấp thì bạn tiến hành gỡ bỏ hoàn tòan iTunes bạn mới cập nhật và cài lại bằng iTunes phiên bản thấp hơn.

 

 

- thử restart lại máy tính, hoặc đổi máy tính khác với phiên bản cao hơn như Win XP, Win Vista, máy MAC. Có thể do máy tính của bạn có cấu hình lỗi thời nên không tương thích với chiếc iphone của bạn.

- Kiểm tra việc đưa máy về chế độ DFU chuẩn chưa, khi đưa máy về chế độ DFU chuẩn thì màn hình chiếc iphone của bạn có màu đen xì đấy, vì thế mà nhìn chiếc iphone 5, 4s như vậy thì đừng có lo lắng nhé. Nếu chưa thực hiện đúng việc đưa máy về chế độ DFU thì bạn thực hiện lại cho đúng rồi restore bằng recovery mode.

- Kiểm tra lại bản FW custom của bạn, đối với mỗi một dòng iphone bạn sẽ có một bản FW custom khác nhau, biết đâu bạn lại sử dụng sai bản FW custom.

- Reboot (khởi động) lại máy bằng cách dùng TinyUmbrella, và chọn “Kick Device out of Recovery" để thoát khỏi chế độ Recovery. Sau đó bạn phải đưa máy về DFU và restore lại.

Việc fix lỗi iphone là điều xảy ra thường xuyên và sau vài lần bị gặp rắc rối thì kinh nghiệm sửa lỗi ngày càng phong phú. Và cách fix lỗi 11 khi restore iphone 4s nếu chưa có trong cẩm nang của bạn thì bài viết này hy vọng mang lại cho bạn thêm kiến thức.

Gợi ý cho bạn