Hướng dẫn cập nhật iOS 8.1.1 cho iPhone 4s Lock

Lượt xem: 2319

Những bước tiến hành cập nhật IOS 8.1.1 cho iPhone 4s Lock.

Việc nâng cấp hệ điều hành mới là một trong những công việc mà nhiều người sử dụng iphone hay thực hiện , bởi sự ra đời không ngừng các hệ điều hành mới. Ở iphone 4s cũng vậy, khả năng cập nhật hệ điều hành tương thích mới nhất hiện nay là IOS 8.1.1 là cao nhất. Tuy nhiên, việc thực hiện này được diễn ra như thế nào? Các hướng dẫn sau giúp các bạn thực hiện được việc cập nhật IOS 8.1.1 cho iPhone 4s Lock.

 

Xem thêm >>>  bán iPhone 6 plus chính hãng công ty giá tốt

 

1. Các bước chuẩn bị trước khi cập nhật

- Kiểm tra các bản cập nhật: bằng cách update các phiên bản gần nhất của hệ điều hành IOS để có thể cập nhật lên IOS 8.1.1. Cách kiểm tra tốt nhất là bạn vào mục Settings => chọn General => chọn Software update. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra xem các ứng dụng có hoạt động bình thường không sau khi di chuyển bẳng cách cài đặt thử bất kỳ bản cập nhật ứng dụng có sẵn nào đó.                                                                               

 -Tiến hành sao lưu lại dữ liệu: Việc sao lưu lại dữ liệu nhằm phòng tránh trường hợp iPhone 4s của bạn không có khả năng tương thích hay cập nhật bị lỗi trong quá trình cập nhật lên hệ điều hành IOS 8.1.1. Việc thực hiện sao lưu dữ liệu của iPhone 4s lock được thược hiện bằng cách sao lưu một cách trực tiếp từ điện thoại lên trên Icloud. Chúng ta cần thực hiện như sau: bật kết nối wifi nên , sau đó vào mục Settings và chọn mục Icloud, rồi chọn vào mục Storage & backup. Tại đây bạn sẽ chọn các file, tập tin mà bạn muốn sao lưu lại. Sau khi đã chọn các file đó các bạn nhấn chọn vào nút Back up now là hoàn tất việc sao lưu.

2. Thực hiện sao lưu

 

3. Thực hiện nâng cấp

 

Có một vài lỗ hổng trong khi nâng cấp và sử dụng hệ điều hành mới IOS 8.1.1 sau khi nó được tung ra. Tuy nhiên, nó đã được vá nhanh chóng để bẻ khóa trên các dòng iPhone. Vì vậy mà việc nâng cấp lên IOS 8.1.1 một cách trực tiếp trên iphone 4s lock cũng có thể xảy ra xác xuất bị lỗi. Vì vậy, bước sao lưu dữ liệu ở trên là cần thiết.

Việc thực hiện cập nhật phần mềm mới đối với máy iPhone 4s lock thì chúng ta cần thực hiện bằng phương pháp OTA . Đây là cách dành cho những máy chưa được jailbreak và được tiến hành  như sau: Vào mục Settings => Chọn Tiếp General: tại mục này ta đã kiểm tra được phiên bản cập nhật trước đó ở bước trên, bây giờ chúng ta cần chọn vào mục Download and install để thực hiện tải bản cập nhật cho iphone 4s lock

 

Cập nhật iOS 8.1.1

Nếu như, bạn không ngại bẻ khóa máy đưa iPhone 4s lock về trạng thái unlock hoặc iPhone 6 ( https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-6/ ) trở về và thực hiện jailbreak máy thì việc thực hiện cập nhật IOS 8.1.1 cũng thực hiện thông qua kết nối với iTunes.  Khi iPhone 4s của bạn đã được unlock và kết nối với Itunes thông qua máy tính chúng ta nhấn vào nút Restores trên giao diện của iTunes để máy Restore lại phần mềm mới nhất cho iPhone 4s. Điều này đồng nghĩa với việc các dữ liệu cũ bị xóa sạch, vì vậy bạn nên sao lưu lại trước khi cập nhật phần mềm mới bằng phương pháp n

Cập nhật IOS 8.1.1 trực tiếp

Tôi vừa trình bày xong cho các bạn cách thức để  cập nhật IOS 8.1.1 cho iphone 4s lock. Việc nâng cấp này còn gặp một vài lỗi hổng vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi nâng cấp nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn