Tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 3259

Tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge đang có lượt khách hàng chọn mua tăng vọt và là một tin mừng cho nhà sản xuất Samsung. Tuy nhiên khi sử dụng điện thoại thì dù là chiếc điện thoại siêu phẩm hiện đại đi nữa thì các tính năng cơ bản của điện thoại vẫn phải phục vụ tốt nhu cầu của người dùng, việc sử dụng các ứng dụng tiện ích cũng là một trong những điều được khá nhiều người sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge quan tâm. Nếu bạn vẫn còn khá e ngại khi sử dụng và không biết làm sao để tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy S6 Edge nhằm tiết kiệm pin thì hãy đọc bài viết sau:

Cách tắt ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge cho phép tắt ứng dụng nhanh chóng bằng phím Home

Cũng giống như các điện thoại khác, bạn có thể tắt ứng dụng đang hoạt động bằng cách nhấn nút quay lại, chọn “đồng ý” khi được hỏi có muốn thoát ứng dụng không hoặc bạn cũng có thể thoát nhanh chóng bằng việc nhấn nút Home với một số ứng dụng không có câu lệnh hỏi khá đơn giản.

Tuy nhiên, một số ứng dụng có sẵn trên điện thoại như Wi-fi, Bluetooth, 3G thì bạn không thể làm như vậy. Trong trường hợp này bạn trượt thanh thông báo từ phía trên màn hình, bỏ chọn vào các logo ứng dụng đang hoạt động để có thể tắt ứng dụng theo mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân.Việc làm này giúp bạn có thể điều khiển cũng như sử dụng các ứng dụng có sẵn của điện thoại dễ dàng và phù hợp với mục đích sử dụng nhiều hơn.

>>> Đã có hàng Galaxy Note 4 chi tiết tham khảo : https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-note-4.html

Tắt ứng dụng ngầm trên Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge hỗ trợ trình quản lý ứng dụng trong Menu

Để tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy S6 Edge bạn có thể sử dụng trình quản lý tác vụ nhanh bên trong Menu, chọn xóa tất cả để xóa các ứng dụng chạy ngầm nhanh chóng đồng thời tiết kiệm pin hiệu quả, đây là một điểm khá mới trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Một cách làm khác để có thể tắt ứng dụng ngầm trên Samsung Galaxy S6 Edge đó là bấm chọn nút Home 2 lần, các biểu tượng hình chữ nhật tương ứng với ứng dụng ngầm đang chạy xẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn lệnh xóa tất cả là đã hoàn thành việc tắt ứng dụng ngầm nhanh chóng.

Việc tắt ứng dụng không chỉ giúp bạn có thể kiểm soát hoạt động của điện thoại dễ dàng mà còn giúp cho điện thoại ít hao tốn pin hơn khi phải chạy các ứng dụng ngầm, giúp bạn nâng cao thời gian sử dụng điện thoại nhiều hơn. Hy vọng với những cách cơ bản để tắt ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge thì bạn có thể thao tác nhanh chóng và sử dụng tiện lợi hơn với một tuyệt tác đang được nhiều người đánh giá cao của Samsung.

Nguồn : Samsung Galaxy Grand Prime giá tốt

Gợi ý cho bạn