Cách tải nhạc trực tiếp trên iPhone 4S với kho nhạc free

Lượt xem: 8453

Cách tải nhạc miễn phí trên iPhone 4S

Có một điều khiến bạn bực bội với các sản phẩm di động của Apple là sự phụ thuộc vào iTunes. iTunes giúp bạn đồng bộ hóa âm nhạc trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn có một bản nhạc nào trên iPhone, bạn phải cho bài hát đó vào iTunes. Nó cũng là cách tốt nhất để mua và sắp xếp lại thư viện nhạc. Nhưng đôi khi bạn không muốn có sự phụ thuộc vào iTunes như thế. Vì vậy, có cách tải nhạc trực tiếp trên iPhone 4S nào không? Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng thực sự có nhiều hơn một cách để tải nhạc trực tiếp vào iPhone

Tải nhạc miễn phí và iPhone

Dường như hai từ này không liên quan gì đến nhau và tải nhạc miễn phí cho iPhone có thể là một ý tưởng viển vông. Nhạc miễn phí có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên internet, đôi khi có bản quyền và đôi khi không. Tuy nhiên, trên iPhone hầu như không có khái niệm tải nhạc miễn phí. Bạn có thể tải nhạc miễn phí trên iTunes nhưng nó cũng chỉ giới hạn trong một vài bài.

Có rất nhiều cách để tải nhạc miễn phí cho iPhone của bạn. Phương pháp phổ biến nhất là tải nó về máy tính của bạn, rồi chuyển nó vào iPhone của bạn thông qua một vài ứng dụng. Một phương pháp nữa là sử dụng dịch vụ torrent trên iPhone. Những phương pháp này làm việc khá tốt, nhưng nó làm phức tạp vấn đề mà chỉ đơn giản là tải nhạc trực tiếp trên iPhone của bạn.

Dưới đây là một số ứng dụng miễn phí (không jailbreak) để tải nhạc trực tiếp trên iPhone 4S của bạn.

iBolt Downloader & Player

iBolt Downloader & Player là ứng dụng giúp bạn tải các bài hát từ internet và lưu trữ chúng trên iPhone của bạn.

Một khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên 2tm_ip4s để tìm trang tải nhạc miễn phí. Sau đó, bạn nhấp liên kết tải xuống và tải bài hát về iPhone. Bạn có thể sử dụng iBolt để chơi nhạc.

iBolt cho phép bạn tạo, quản lý danh sách nhạc và chơi nhạc ở chế độ nền trong khi chạy ứng dụng khác. Ngoài ra, nó có một phiên bản chuyên nghiệp giá 0.99$ giúp loại bỏ quảng cáo và các chuyển hướng không mong muốn.

MP3 Music Downloader

MP3 Music Downloader là một ứng dụng miễn phí và nó có sẵn trong iTunes Store. Nó giúp bạn tải tự do nhạc mp3 trực tiếp thông qua trình duyệt trên iPhone.

Bạn có thể thêm chúng vào danh sách nhạc, chỉnh sửa tên bài hát và không giới hạn tải nhạc. Phiên bản chuyên nghiệp của nó giá 0.99$.

Free Music Download Player Pro

Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm các bài hát, giải nén album vào ứng dụng, và chuyển các bài hát giữa btm_5ip4 s và máy tính của bạn. Ứng dụng này có sẵn trên App Store và miễn phí. Bạn chỉ cần mở App Store lên, tải và cài đặt.

Trên đây là một số cách tải nhạc trực tiếp trên iPhone 4S. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn