Phần mềm ẩn tin nhắn cho iPhone 5 với phần mềm Bite Sms

Lượt xem: 10050

Phần mềm giúp ẩn tin nhắn trên điện thoại iphone 5

Việc sử dụng điện thoại để nhắn tin là một điều không thể thiếu trên các thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên người dùng còn có nhiều đòi hỏi với tính năng nhắn tin của di động. Hiện nay, trên iphone người dùng có thể thực hiện việc một số ứng dụng khá hay liên quan đến tin nhắn của máy. Một trong số đó phải kể đến tính năng ẩn tin nhắn. Để có thể ấn được tin nhắn thì iphone 5 của người dùng cần có phần mềm hỗ trợ thực hiện. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị phần mềm ẩn tin nhắn cho iphone 5.Hiện nay, phần mềm khá nổi tiếng trong các ứng dụng tin nhắn được sử dụng phố biến là phần mềm nhắn tin biteSMS. Đây là phần mềm khá thú vị trên iphone giúp cho người dùng có thê thực hện một số tính năng với tin nhắn trên iphone 5. Người dùng có thể dùng phần mềm này để ẩn đi các tin nhắn mà không muốn người khác nhìn thấy nó.

Ở phần mềm Bite SMS có chức năng gọi là block tin nhắn của đối tượng nào đó cần khóa ẩn đi . Khi thực hiện chức năng này thì số điện thoại được khóa mà nhắn tin đến iphone 6 của bạn thì nó sẽ biến thành một đoạn văn bản hay là nội dung của tin rác, điều này do người dùng tùy chọn cài đặt. Khi đã cài đặt thì các tin nhắn đó sẽ không hiện lên trên bite SMS, nó chỉ được hiện lên khi nào bạn gõ mật khẩu vào máy máy.

Chúng ta có thể thực hiện thực hiện cài đặt theo trình tự sau: Vào Bite Sms => Chọn mục Setting => Chọn Hide Contact=> Nhập vào một pass bất kỳ nào đó để vào bên trong rồi chuyển sang chế độ Turn on . 

Thực hiện việc chọn đối tượng áp dụng ẩn tin nhắn của Bite SMS:  Trong mục Quick Reply Name và list name chúng ta chọn só muốn ẩn tin nhắn đi, còn trong mục Quick reply & List text thì có thể đánh nội dung hiển thị ảo thay thế cho nội dung tin nhắn đã được ẩn nhằm giúp đánh lừa người dùng khi nhìn vào tin nhắn đó.

Sau cùng là thoát ra ngoài Bite SMS và ấn chọn nút Edit  rồi chọn nhấn 2 lần vào giữa thanh stauss bar của giao diện phần mềm Bite Sms, rồi nhập pass lúc trước vào, lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một lish danh sách  bạn muốn khóa người nào thì kích chọn vào biểu tượng hình của người đó.

Như vậy tin nhắn của một người nào đó được khóa sẽ được ẩn đi khi họ nhắn tin thay vào đó là nội dung tin nhắn rác mà ta đã cài đặt lúc trước. Khi muốn xem tin nhắn ẩn này ta chỉ việc tap 2 cái vào thanh status của bite sms rồi nhập pass của mình vào thì tin nhắn iPhone 5s (xem giá ngay https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-5s/ ) sẽ được hiện lên.

 

Như vậy,tôi vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm ẩn tin nhắn cho iphone 5, đồng thời cách cài đặt và sử dụng nó. Hi vọng rằng, với những hướng dẫn trên người dùng sẽ biết cách để ẩn tin nhắn bí mật của mình đi mà không lo bị người khác nhìn thấy nữa.

Gợi ý cho bạn