Hướng dẫn cài đặt từ điển Lạc Việt cho iPhone mới nhất

Lượt xem: 4260

Học mọi lúc mọi nơi với phần mềm Lạc Việt cho iPhone

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong nước ta hiện nay đang được xem trọng, nhưng không phải ai cũng có thể đọc viết thành thạo. Một trong những công cụ đắc lực cho việc học ngoại ngữ đó chính lá từ điển. Có rất nhiều từ điển được bán hàng loạt trên thị trường Việt Nam, nhưng giá mỗi quyển từ điển không phải là rẻ. Vậy tại sao bạn không thử tiết kiệm chị phí mà vẫn có thể sở hữu một quyển từ điển ngay trong chính tầm tay của mình? Vâng tôi đang nói đến việc tải ứng dụng từ điển về cho điện thoại của bạn, một trong những ứng dụng từ điển nổi tiếng mà nhiều người Việt biết đến và đã quá quen thuộc với chúng ta đó chính là từ điển Lạc Việc. Bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt từ điển Lạc Việt cho iPhone 6 plus trả góp.

Với khoảng 300000 từ và cụm từ thì từ điển Lạc Việc có thể giúp bạn hcoj tiếng Anh tốt hơn, bạn có thể tìm thấy những từ vựng mà bạn chưa biết, những cụm từ hay dịc đoạn văn bản mà bạn muốn dịch, không những vậy abnj còn có thể phát triển khả năng nghe viết của mình thông qua ứng dụng này.

Để cài đặt phần mềm này về máy đầu tiên bạn phải truy cập vào mạng và tải phần mềm này về. Bạn có thể vào google và gõ "Từ điển Lạc Việt" hoặc có thể truy cập vào địa chỉ này để tải trực tiếp nhé:

https://itunes.apple.com/vn/app/tu-dien-lac-viet/id444530941?mt=8

Khi bạn tải về và sử dụng paahfn mềm này thì bạn có thể thấy giao diện của phần mềm này rất quen thuộc, chẳng khác so với giao diện trên máy tính là mấy. Vì vậy bạn có thể thực hiện một cách đơn giản khi sử dụng phần mềm Lạc Việt trên sửa chữa iPhone.

Ở giao diện này bạn có thể nhìn thấy một phần ô dùng để nhập vào, nbajnj có thể nhập tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy theo lựa chọn cảu mình. Những nút công cụ trên giao diện chính là những công cụ giúp bạn học tốt hơn với những phương pháp khác nhau.

Ngoài từ điển LẠc Việc bạn còn có thể tham khảo thêm một sô từ điển khác như ProDict EV, với phần mềm từ điển này thì kho từ vựng của nó lên đến 1 triệu từ nên bạn có thể tra cứu tiếng Anh rất thoải mái.

Như vậy là bạn có thể tải và cài đặt phần mềm từ điển LẠc Việc ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể học Anh văn mọi lúc mọi nơi. Việc tải phần mềm này cũng rất nhanh chóng vì phần mềm này không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ của bạn. Hy cọng bạn có thể tải và cài đặt thành công thông qua hướng dẫn cài đặt từ điển Lạc Việt cho iPhone. Chúc bạn vui vẻ.

==> Nguồn Bảng giá iPhone giá sỉ, iPad giá sỉ cho đại lý .

Gợi ý cho bạn