Cài đặt skyfire miễn phí cho iphone chắc chắn thành công

Lượt xem: 3315

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Skyfire trên iPhone

 

 

      Bạn đang sở hữu trong tay một chiếc Smartphone cao cấp như iPhone tuy nhiên khi bạn vào các trang web theo trình duyệt và có những đoạn video rất hấp dẫn và bạn muốn xem nó nhưng thật không may đó lại là đoạn video Flash vì thế chiếc điện thoại của bạn không được hỗ trợ xem nó, bạn cảm thấy khó chịu khi không xem được những đoạn Flash mà bạn yêu thích. Ngày nay các nhà phát triển đã nghiên cứu và tung ra thị trường khá nhiều phần mềm hỗ trợ cho chiếc điện thoại của bạn có thể xem Flash và Skyfire là một trong những phần mềm đó. Bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt Skyfire miễn phí cho iPhone.

 

Skyfire là một trình duyệt web cho phép bạn có thể xem video Flash trên iPhone. Bình thường theo mặc định thì iPhone không được hỗ trợ quyền truy cập vào các nội dung Flash nào. Trình duyệt Skyfire được người dùng đánh giá qua quá trình sử dụng là không nhanh và không được thân thiện như trình duyệt Safari khi mới khởi động, tuy nhiên ngược lại nó lại được đánh giá cao về khả năng xem các video với tốc độ load khá nhanh. Cũng dễ hiểu bới Safari sử dụng JavaScrip nên đã làm ảnh hưởng nhiều tới tốc độ load video.

 

Cách cài đặt Skyfire cho iPhone như sau, lưu ý cách cài đặt Skyfire cho iPhone 6 plus này không cần phải sử dụng tới tài khoản AppStore:

   -  Trước hết iPhone của bạn cần được Jailbreak.

   -  Sau khi Jailbreak xong các bạn cần cài đặt ứng dụng Cydia cho iPhone

   -  Tiếp theo các bạn vào Cydia rồi add source iPhone.gsm.vn

   -  Tiếp sau đó các bạn lại vào GSM-App để cài đặt AppStoreVn

   -  Sau đó các bạn lại vào AppStoreVn để cài đặt Skyfire hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.  

 

Nếu như thông thường bạn sẽ không thể xem được video trực tuyến ở một số trang web mà chỉ xem được trên youtube thì giờ đây với Skyfire thì bạn có thể xem FLV trên điện thoại iPhone của bạn. Tuy bạn không thể chơi các game Flash hoặc các ứng dụng Flash nhưng bạn có thể thưởng thức những bộ phim Flash được nhúng vào các trang web về phim hay các video clip…Giao diện xem những đoạn phim trên Skyfire có một chút khác biệt, thay vì các bạn xem video như xem trên máy tính thì trên iPhone 6 trả góp sử dụng Skyfire sẽ buộc phải mở thêm một cửa sổ mới, nếu như nó có phát hiện ra có video trên một trang web thì sẽ có một bản xem trước được thu nhỏ đặt ở dưới cùng của màn hình, và việc các bạn cần làm là bấm vào hình thu nhỏ này để xem video. Có thể bạn sẽ phải chờ một lúc để Skyfire tải video. Trong quá trình xem video bạn cũng có thể cho tạm ngừng phát và cho phát tiếp video.

 

 

Trên đây là giới thiệu và hướng dẫn cách cài đặt Skyfire miễn phí cho iPhone, với ứng dụng Skyfire các bạn hoàn toàn có thể xem những video Flash trên các trang web mà không phải chỉ có thể xem trên trang Youtube thôi. Chúc các bạn thành công.

==> Nguồn : https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/iphone-6.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn