Một số ứng dụng hay cho iPhone 4s iOS 8 bạn nên dùng thử

Lượt xem: 4962

Những ứng dụng hay nhất cho IPhone 4s chạy iOS 8

Sau thời gian thử nghiệm nhiều phiên bản beta khác nhau, Apple cũng đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 8 vào ngày 17/9 vừa qua. iOS 8 là hệ điều hành đi kèm với bản cập nhật lớn cho các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày, như tin nhắn và hình ảnh và có thể chia sẻ nội dung với gia đình của bạn bằng cách kết nối giữa các ứng dụng và giữa các thiết bị. Sau đây là một số ứng dụng hay cho iPhone 4s iOS 8 mà nếu là người dùng iPhone 4s thì bạn nên thử nghiệm.

1. SwiftKey

SwiftKey là ứng dụng bàn phím khá lâu đời trên Android nhưng nay iOS 8 cũng đã bắt kịp nhanh điều đó và nó được phát hành trên hệ điều hành này. Với việc hỗ trợ tính năng Flow, người dùng có thểlướt ngón tay qua bàn phím, các kí tự sẽ ghép và tạo ra những câu chữ theo ý của bạn. Được đánh giá là một trong những ứng dụng thông minh mà người dùng iOS 8 nên cài đặt cho iPhone của mình. Bên cạnh tính năng tiên đoán văn bản rất ấn tượng, hỗ trợ sao lưu đám mây nên tốc độ gõ nhanh hơn bao giờ hết.

2. Storehouse:

Storehouse là ứng dụng trên iPhone 4s chạy hệ điều hành iOS 8, nó giúp bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm hàng ngày, những phút giây hạnh phúc cung với bạn be cũng như người thân của mình. Ứng dụng này cho phép bạn viết lên suy nghĩ, tâm trạng và dong cảm xúc của mình cùng với những câu truyện ngắn hay những bức hình. Hỗ trợ tính năng chia se vô cùng thông minh, nó còn có thể sắp xếp ảnh, video theo những bố cục hợp lí nhất nhằm tạo ra sựu thu hút tối đa.

 Như đã nói, bạn có thể chia sẻ cảm xúc hay những câu chuyện của mình cho người khác nên bạn cũng có thể đọc được được những câu truyện mà người khác chia sẻ.

3. Viki:

Đây là ứng dụng gải trí với những nội dung như phim, tin tức, và các chương trình truyền hình được dịch ra hơn 150 ngôn ngữ khác nhau. Với những bạn đam mê phim Hàn thì đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời, nó chọn lọc tất cả những phim hay với nguồn nội dung được chắt lộc có giá trị.

4. Camera plus:

Một trong những ứng hỗ trợ quay phim, chụp ảnh với nhiều tính năng độc đáo trên máy Mac, thì bây giờ với hệ điều hành iOS 8 trên iPhone 4S bạn có thể trải nghiệm ngay trên chiếc iPhone của bạn, bên cạnh đó bạn có thể chụp liên hồi từ 3 đến 8 tấm ảnh trong khoảng thời gian rất nhanh-chỉ trong vài giây.

5. Cycloramic:

Đây cũng là một ứng dụng chụp ảnh và quay phim, tuy nhiên với ứng dụng này thì bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo hơn. Bạn chỉ mở ứng dụng chụp ảnh này ra, đặt chiếc iPhone ( https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-6/ ) trên mặt phẳng và chụp ảnh, ứng dụng này sẽ tự động điều khiển cho chiếc iPhone tạo ra những đượt rung và quay vòng để tạo ra những hình ảnh đẹp và có độ chính xác cao.  Hỗ trợ ba chế độ quay 360 độ, 720 độ và 1080 độ tương đương với một, hai và ba vòng.

Còn rất nhiều ứng dụng trên iphone 4s chạy hệ điều hành iOS 8 mà bạn còn có thể tải về và trải nghiệm, trên đó chỉ là một số ứng dụng hay cho iPhone 4s iOS 8 mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn đang dùng iOS 7 thì bạn có thể nâng cấp iOS 8 cho iPhone 4 để tận hưởng ứng dụng tuyệt vời mà hệ điều hành này mang lại.

Xem thêm: bán iPhone 6 plus chính hãng công ty giá tốt

Gợi ý cho bạn