Hướng dẫn sử dụng viber cho iphone cực kỳ chi tiết

Lượt xem: 6020

Cách sử dụng ứng dụng Viber cho iPhone mới nhất

       Viber - gọi điện thoại miễn phí là ứng dụng miễn phí sử dụng mạng cho iPhone được phát triển bởi Viber Media, Inc. Viber cung cấp rất nhiều tính năng gọi điện thoại cho người dùng iPhone. Ứng dụng này giúp tất cả người dùng Viber thực hiện các cuộc gọi miễn phí cho điện thoại. Nó có thể kết nối với bất kỳ người dùng Viber trên toàn cầu. Khi sử dụng nó chỉ đòi hỏi một mạng 3G hoặc Wi-Fi mạnh đủ để thiết lập kết nối cho thời gian đàm thoại không giới hạn. Cách sử dụng Viber cho iPhone giá sỉ ra sao?

        Viber không sử dụng tên người dùng, mật khẩu hoặc đăng ký điều đó, thay vì thế nó sử dụng số điện thoại để phân biệt những người dùng. Nó cũng không đòi hỏi bất kỳ một ứng dụng bổ sung, mua, quảng cáo hoặc phải trả thêm phí. Viber là một ứng dụng tuyệt vời với rất nhiều tiềm năng cho người sử dụng. Bạn thực sự không thể cưỡng lại một ứng dụng mà khi sử dụng nó bạn không phải lo đến vấn đề tiền cước phí gọi và nhắn tin. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động với những người dùng cũng có các ứng dụng. Ngay cả với sự bất tiện nhỏ này,Viber vẫn là đỉnh cao.

        Để biết cách sử dụng viber cho iphone đầu tiên bạn phải cài đặt nó:

- Tìm kiếm và cài đặt nó từ App Store. Rất đơn giản vì đây là một ứng dụng được chia sẻ miễn phí, chọn Install và đợi máy hoạt động là bạn đã có ngay ứng dụng Viber cho mình rồi.

-Sau khi đã cài đặt xong, bạn kích vào biểu tượng của ứng dụng để mở nó.

- Giao diện sẽ hiện ra bạn chọn Continue

- Viber sẽ yêu cầu được sử dụng và truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn hãy chọn đồng ý.

- Chọn quốc gia của bạn ở ô lựa chọn phía trên còn phía dưới, ở ô bên dưới hãy nhập số điện thoại của bạn

- Sau đó, Viber sẽ gửi cho bạn một mã truy cập, bạn nhập mã truy cập này vào Viber và đợi

- Nhập thông tin của bạn và sử dụng Viber ngay thôi.

Vậy đó! Viber giờ là cài đặt trên iPhone của bạn và bạn có thể kết nối một cách tự do!

==> HOT: Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại TPHCM .

Những đặc điểm nổi bật của Viber là:

Về ưu điểm

-  Rất đơn giản, dễ sử dụng, giao diện hoàn toàn giống với trình quay số để thực hiện các cuộc gọi trên iPhone của bạn.

-  Tất cả đều là miến phí, không sử dụng tài khoản riêng mà hoạt động trên số điện thoại bạn đăng kí sử dụng. Tương tác với tất cả các người dùng Viber khác trên toàn thế giới

-   Âm thanh to nổi bật.

Về nhược điểm

-  Không thể thay đổi nhạc chuông báo

-   Chỉ hỗ trợ cho những người cùng cài đặt và sử dụng Viber.

-   Làm việc tốt tại khu vực có sóng 3G hay Wi-fi tốt, có thể xảy ra hiện tượng mất tiếng.

Cách sử dụng viber cho iphone:

1.      Để thực hiện cuộc gọi: Chạm vào một số liên lạc và chọn Free Call để bắt đầu một cuộc gọi thoại.Nếu bạn chưa thực hiện một cuộc gọi, bạn sẽ được hỏi có Viber có thể truy cập vào micro của bạn. Chọn "OK" để tiến hành cuộc gọi.

2.      Chọn bàn phím để nhập số điện thoại của một người dùng Viber. 

3.      Để nhắn tin bằng Viber: Chạm vào tin nhắn để bắt đầu một cuộc trò chuyện văn bản với một hoặc nhiều người. Chọn tất cả mọi người trong danh sách liên hệ của bạn mà bạn muốn bao gồm và sau đó chọn Xong. Địa chỉ liên lạc được lựa chọn sẽ được hiển thị ở phía trên cùng của màn hình, cũng như hiển thị màu đỏ kiểm tra bằng tên của họ. Bấm "More" để thay đổi cài đặt này, mời bạn bè Viber, và thay đổi các cài đặt bảo mật.

      Vậy là bạn đã biết cách sử dụng Viber cho iPhone rồi phải không? Hãy tải ngay ứng dụng tiết kiệm thông minh này về cho Smartphone của mình nhé.

==>  nguồn https://sangthuthuat.name.vn/tra-gop/dien-thoai/iphone-6-plus.html bài viết.

Gợi ý cho bạn