Đánh giá thời lượng pin Galaxy Tab 2 10.1 khi sử dụng

Lượt xem: 2988

Đánh giá  thời lượng pin Galaxy Tab 2 10.1.

Máy tính bảng là một trong những thiết bị điện tử mà người dùng hiện nay khá là yêu thích. Người tiêu dùng khi sắm cho mình một chiếc máy tính bảng thường xét nhiều yếu tố như là cấu hình, mẫu mã, ứng dụng, chức năng…. Ngoài ra một yếu tố nữa cũng được người tiêu dùng khá chú trọng đó là thời lượng dùng của pin trên máy tính bảng . Chúng ta thử tìm hiểu trên một chiếc  máy tính bảng cụ thể về pin của nó nhé. Sau đây là thời lượng pin Galaxy Tab 2 10.1.

1.Kiểm tra thực tế


Để đánh giá được thời lượng pin của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 2. 10.1 thì chúng ta cần phải đánh giá trên thời lượng chạy liên tục một file video nào đó trên chiếc máy tính bảng này được bao lâu thì máy hết pin.  Ngoài ra trong quá trình Galaxy Tab 2 10 1 hoạt động thì máy phải được điều chỉnh về chees độ máy bay và mức độ ánh sáng phù hợp. Chúng tôi đã thử chạy bộ phim “ Toy story 3” với chất lượng 720P thì kết quả cho thấy máy chay được tới hơn 7 tiếng đồng hồ mới tắt máy. Đặc biệt khi chơi game có đồ họa cao trên máy thì vẫn có thể chơi được trong thời gian khá lâu tới hơn 6 tiếng đồng hồ. Đây là một con số khá ấn tượng giúp cho việc giải trí trên máy được nhiều hơn.

2. Cấu hình ảnh hưởng tới thiết bị.


Với thỏi pin được trang bị cho Galaxy Ta 2 10. 1  là 7000 Mah thì thông số này cũng đạt được ở mức khá cao hiện nay.  Thật vậy, khi chúng ta chạy thử nghiệm để lướt web bằng wifi liên tục và để màn hình có độ sáng ở mức 40% thì máy có thể chạy được đến 10h đồng hồ mới hết pin. Với con số trên thì người dùng tha hồ sử dụng.
Bên cạnh đó, Galaxy Tab 2. 10. 1 còn được tiết kiệm pin hơn nhờ cấu hình mạnh mẽ của nó. Với bộ vi xử lý l à TI OMAP 4430 lõi kép với tốc độ 1 Ghz, chíp đồ họa PowerVR SGX 540 thì Galaxy Tab 2. 10. 1 hoạt động khá là mượt mà và ổn định. Đồng thời , với cấu hình mạnh mẽ thì máy có thể hoạt động khá công suất các tác vụ , điều đó sẽ giúp cho máy có thể tiết kiệm thời lượng pin đáng kể.


Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về thời lượng pin của Galaxy Tab 2. 10. 1. Với thời lượng trên hẳn người dùng sẽ rất thích thú với thời lượng sử dụng dài trên chiếc máy tính bảng đầy ưu điểm này. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc.

Gợi ý cho bạn